Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S

Xiaomi Redmi 3S là chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi được nâng cấp toàn bộ thiết kế và cấu hình dành riêng cho những người dùng có túi tiền eo hẹp. Một trong số những thắc mắc của người dùng đặt ra là không được cài đặt CH Play. Vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm hiểu hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S

Khi sử dụng chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3S để có thể trải nghiệm được nhiều các tính năng đa dạng và phong phú thì CH Play chính là ứng dụng mà bất cứ người dùng nào cũng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, có trường hợp điện thoại của bạn lại không được cài đặt CH Play, hoặc bị xóa mất CH Play. Trong bài viết này chúng tôi sẽhướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S nhanh nhất.

CHPlay là một cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Android. Sử dụng ứng dụng này người dùng có thể thoải mái tải miễn phí các tính năng giải trí hấp dẫn hỗ trợ bạn có thể trải nghiệm tốt nhất trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3S.

Các bước hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S

Bước 1: Trên màn hình chính của Xiaomi Redmi 3S hãy chọn Appstor, tiếp đó seach google trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó Click chọn tìm kiếm bằng baidu

Bước 3: Bạn chọn kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm và chọn để cài đặt vào thiết bị

Bước 4: Lựa chọn mục Launch để chạy chương trình. Chọn tiếp biểu tượng có hình tròn màu xanh ở giữa màn hình để tiếp tục.

Hãy allow tất cả các mục để tiến hành cài đặt vì bạn sẽ phải cài 1 bộ gồm 6 ứng dụng của google.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập mail vào ứng dụng trên chiếc điện thoại Xiaomi để có thể sử dụng. Sau khi đã đăng nhập xong bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với bản thân để tải về và sử dụng một cách bình thường.

Với những hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 3S đơn giản bạn đã có thể tải ứng dụng CHPLay để có thể thoải mái lựa chọn các ứng dụng, game giải trí hấp dẫn và phù hợp với nhu câu sử dụng của bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Ý kiến