Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn phục hồi vết xước trên khung thép của iPhone X: chỉ vài phút là lại đẹp bóng bẩy như mới

Sau vài phút chiếc iPhone X của bạn sẽ có được vẻ bóng bẩy sáng loáng mà nó vốn có.

Có một điều mà tất cả chúng ta đều phải thừa nhận: iPhone X là một chiếc điện thoại tốt và đắt tiền, nhưng thật không may là khung thép của nó lại dễ dàng bị trầy xước trong những điều kiện sử dụng thông thường hàng ngày. Và chỉ sau một thời gian ngắn thì chính những vết xước đó sẽ khiến cho chiếc smartphone đầu bảng không còn giữ được vẻ bề ngoài hào nhoáng nữa.

Nếu bạn đang sở hữu phiên bản màu bạc (thép trắng) thì xin chúc mừng – hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một cách đơn giản có thể thực hiện tại nhà để loại bỏ những vết trầy xước và tút lại vẻ đẹp cho chiếc iPhone X.

Tất cả những gì chúng ta cần là một chất đánh bóng ăn mòn và một miếng vải bông sợi nhỏ. Hãy bôi một chút chất đánh bóng lên khăn và lau bộ khung của iPhone X thật cẩn thận, tránh để hóa chất bị lem nhiều lên màn hình. Sau vài phút chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ có được vẻ bóng bẩy sáng loáng mà nó vốn có.


Sau khi đánh bóng, chiếc iPhone X đã đẹp hơn lên rất nhiều
Sau khi đánh bóng, chiếc iPhone X đã đẹp hơn lên rất nhiều.

Với phiên bản iPhone X màu đen thì phương pháp này không có tác dụng bởi nó được phủ bằng lớp phủ khác mà không thể phục hồi được bằng cách đánh bóng.

XEM THÊM:

TOP 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại MobileCity

1: Giá hơn 2 Triệu: ==> Xiaomi Redmi Note 4X

2: Giá hơn 3 Triệu: ==> Xiaomi Redmi 5 Plus

3: Giá hơn 4 Triệu: ==> iPhone 6 cũ

4: Giá hơn 5 triệu: ==> iPhone 6s cũ

5: Giá hơn 10 triệu: ==> iPhone 7 Plus cũ

B: Đăng Ký (Subscribe) Kênh Youtube để xem đánh giá sản phẩm mới nhất -https://goo.gl/zths1M

0

2569

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến