Xiaomi hé lộ hai camera sau của Mi MIX 2S có thể hoạt động độc lập, được hỗ trợ bởi AI

- 05:16 07/03/2018

Tin công nghệ

0

793

Dự kiến, Mi MIX 2S ra mắt vào ngày 27/3 tới của Xiaomi ngoài cải tiến về thiết kế còn có nhiều nâng cấp về khả năng chụp ảnh.

Trong thời gian gần đây, Xiaomi lên tục nhá hàng chiếc Mi MIX 2S sắp ra mắt của họ. Và điều được Xiaomi khoe nhiều nhất chính là khả năng chụp ảnh. Bên cạnh việc xác nhận Mi MIX 2S sẽ có camera kép phía sau, mới đây Xiaomi còn tung ra một bức ảnh với ẩn ý rằng hai camera này có thể hoạt động độc lập.

from-MCnew-1-10

Trước Xiaomi, tại MWC 2018 vừa rồi Asus đã trình làng Zenfone 5, chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera hoạt động độc lập. Tuy nhiên, Asus cũng không nói rõ về lợi ích mà công nghệ này đem lại cho người dùng.Hiện tại, vẫn chưa rõ Xiaomi sẽ thiết lập cặp camera này như thế nào để có chất lượng ảnh tốt nhất. Xiaomi cũng chưa tiết lộ khả năng hoạt động độc lập của hai camera sẽ đem lại gì cho người tiêu dùng. Rất có thể tính năng sẽ được kết hợp với công nghệ AI, tự nhận diện khung cảnh để chọn sử dụng camera và cảm biến nào cho phù hợp.

Ngoài khả năng hoạt động độc lập, Xiaomi còn hé lộ về việc camera trên Mi MIX 2S sẽ được hỗ trợ bởi AI. Trong khi đó, tập tin phần mềm rò rỉ của Mi MIX 2S cho thấy camera của smartphone này có khả năng nhận biết khung cảnh. Nó có thể nhận ra rất nhiều đối tượng như tài liệu, hoa, đồ ăn, bầu trời, hoàng hôn/bình minh, mèo, chó, cây xanh, đêm, tuyết, biển, mùa thu, ánh sáng nến, xe hơi, cỏ, đường gân lá....

Về cấu hình, Mi MIX 2S sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 của Qualcomm giống như các mẫu smartphone cao cấp khác ra mắt đầu năm nay. Tuy nhiên, Qualcomm đã hợp tác với Xiaomi để tối ưu Snapdragon 845 cho Mi MIX 2S, hứa hẹn mang tới hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Mi MIX 2S sẽ được trình làng vào ngày 27/3 tới.

TOP 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại MobileCity

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi hé lộ hai camera sau của Mi MIX 2S có thể hoạt động độc lập, được hỗ trợ bởi AI

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?