Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn cách tháo sim iPhone 6 cũ đơn giản

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách tháo sim iPhone 6 cũ đơn giản giúp bạn không gặp phải những rắc rối khi thực hiện lắp sim. Nhất là đối với những bạn mới sử dụng thiết bị điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách tháo sim iPhone 6 cũ 

Khi mua điện thoại iPhone nói chung sẽ có một thiết bị trong nho nhỏ đi cùng với sách hướng dẫn được gọi là key sim. Để có thể tháo sim iPhone 6 cũ bạn có thể thực hiện theo cách tháo sim iPhone 6 cũ dưới đây:

Để tháo sim ra cho iPhone 6 cũ, bạn hãy dùng key sim để chọc vào lỗ nhỏ nằm ở bên cạnh phải của máy. Khi đó, khay Sim sẽ bật ra lúc này bạn lấy sim mà đã được bấm rồi lắp vào trong khay. Tiếp đến bạn hãy cho khay đã có chứa Sim vào trong máy. Rất đơn giản như vậy là bạn đã thực hiện theo cách tháo sim iPhone 6 cũ thành công. 

Kiểm tra xem máy có nhận Sim không?

Để có thể kiểm tra xem máy có nhận Sim không thì bạn hãy bật nguồn của máy iPhone 6 cũ lên. Nếu như có sóng thì bạn có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin. Nếu như ngược lại chưa thấy có sóng hay là máy báo không có SIM bạn hãy thao tác lại cách lắp sim nhé.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách tháo sim iPhone 6 cũ đơn giản và nhanh nhất. Nếu bạn vẫn chưa có thể thực hiện tháo sim bạn hãy cung cấp cho mình một lượng kiến thức cần thiết. Chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công. Bạn có thể áp dụng tháo sim cho thiết bị điện thoại iPhone 6S cũ chất lượng theo những hướng dẫn ở trên.

5/1 đánh giá