Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

HTC One M8: Chiếc máy với camera thú vị

HTC One M8 là một chiếc máy có cấu hình cao và có camera khá thú vị, nó được trang bị với 2 camera giúp cho chụp ảnh đẹp và hay hơn rất nhiều

HTC One M8 có một cấu hình rất cao, ngoài ra nó còn trang bị cụm camera kép độc đáo nhất trên thị trường Smartphone hiện tại. Với cặp camera này nó sẽ giúp cho chúng ta chụp được những tấm hình đẹp và đặc biệt hơn rất nhiều so với những chiếc máy chỉ trang bị một camera.

Camera với công nghệ UltraPixel của HTC One M8

Bắt đầu từ khi cho ra mắt HTC One M7 thì HTC giới thiệu tới người dùng một công nghệ trên Camera hoàn toàn mới đó chính là công nghệ UltraPixel, với công nghệ này HTC chỉ giữ độ phân giải 4MP trên camera này, ngoài ra máy còn sử dụng chip BSI 1/3 inch.  HTC sử dụng kích cỡ điểm ảnh khá lớn lên tới 2 Micropixel, do đó nó giúp cho máy lấy sáng tốt hơn so với những camera thông thường.

HTC One M8 với công nghệ UltraPixel như trên One M7

Chất lượng hình ảnh

Hình ảnh khi chụp bằng camera của HTC One M8 cho ra hình ảnh khá đẹp, màu sắc trung thực. Các chi tiết thể hiện khá tốt, đặc biệt khi chụp trong điều kiện thiếu sáng thì công nghệ này mới tỏ ra lợi hại. Nó giúp bạn lấy nét nhanh hơn và chụp cho ra ảnh sẽ có ánh sáng tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Sức mạnh từ camera thứ 2

Ngoài 1 camera ở mặt sau với công nghệ UltraPixel trên One M8 thì HTC còn bổ xung thêm một camera nữa ở phía trên với tên gọi Duo Camera. Với hai camera này nó giúp cho bạn lấy nét nhanh hơn và có những hiệu ứng thú vị hơn trong phần xử lý hâu kì của bức ảnh.

Đây là tấm ảnh gốc được chup bằng HTC One M8

Giao diện chỉnh sửa ảnh của máy, ở đây sẽ là nơi chúng ta làm tấm hình vui vẻ hơn vì được hỗ trợ từ camera thứ 2

Đây là tấm hình gốc và được lấy nét sau vào nơi khác so với hình gốc.

Thêm một số hiệu ứng khác bạn có thể áp dụng

 

 

Hậu cảnh trắng đen


Hậu cảnh siêu ảo

 

 

Thêm các hiệu ứng hay ho

Chụp với chức năng Dua capture

Theo Mobile City

Ý kiến