Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Galaxy Note 7 phát nổ, thiêu rụi một chiếc xe Jeep

Thêm một trường hợp Galaxy Note 7 bị cháy khi đang sạc đã được ghi nhận tại Mỹ.

Một chiếc Galaxy Note 7 phát nổ đã hủy diệt chiếc xe Jeep Grand Cherokee của một gia đình tại St. Petersburg, thành phố thuộc Florida, Mỹ, chỉ vài ngày sau khi Samsung công bố thu hồi mẫu smartphone mới nhất trên toàn cầu.

 

screen-shot-2016-09-08-at-11

 

Chiếc xe Jeep bốc cháy dữ dội do Note 7 phát nổ

 

Nathan Dornacher, chủ nhân chiếc điện thoại, cho biết vào cuối tuần có ngày Lễ Lao động, khi anh và vợ đang dỡ một chiếc tủ họ mua cho con gái, Nathan đã sạc chiếc Note 7 mới mua trong ô tô. Khi họ đề nghị cô con gái 8 tuổi quay lại xe để cả nhà đi đâu đó, chú chó của gia đình đã cảnh báo có thứ gì đó bất ổn. Khi nhìn ra, Nathan thấy chiếc xe Jeep của mình đang cháy.

 

 

Trong tuyên bố gửi đến kênh tin tức Fox 13 News, đại diện Samsung xác nhận họ đã nhận được thông tin hợp tác điều tra về sự cố và đang làm mọi việc có thể cho Dornacher. “An toàn của người dùng là ưu tiên cao nhất của Samsung. Với Galaxy Note 7, chúng tôi đang đề nghị người dùng tận dụng lợi thế của chương trình đổi sản phẩm thông báo hôm thứ Sáu (2/9) tuần trước. Chương trình cho chủ nhân Note 7 cơ hội đổi sang điện thoại mới”.

Khi mới ra mắt, Note 7 nhận được phản hồi rất tích cực. Nhưng không lâu sau đó bắt đầu xuất hiện các báo cáo về việc Note 7 đột nhiên bị nổ khi đang sạc. Samsung khẳng định chỉ có 24 trong số 1 triệu máy có nguy cơ cháy nổ nhưng quyết định triệu hồi tất cả sản phẩm đã bán ra.

Sự cố xảy ra vào giai đoạn không thể tồi tệ hơn cho Samsung khi mới rạng sáng hôm qua Apple đã công bố iPhone 7 và 7 Plus, trong đó 7 Plus được xem là đối thủ trực tiếp của Galaxy Note 7. Tuy nhiên, những câu chuyện như ở trên cho thấy vì sao triệu hồi sản phẩm rõ ràng là quyết định duy nhất mà Samsung có thể thực hiện. Ước tính, Samsung có thể mất khoảng 1 tỷ USD cho vấn đề này.

Ý kiến