Trịnh Mạnh Cường - 16:58 15/05/2026
Tin công nghệSau một số tiết lộ về hiệu năng siêu khủng nhờ chip Snapdragon 8 Elite Gen 5 ép xung, thì mới đây Red Magic 11S Pro lại rò rỉ con số dung lượng pin lớn, nâng cấp đáng kể so với mẫu Magic 11 Pro.
Nubia hôm nay chính thức thông báo rằng: Dòng điện thoại Red Magic 11S Pro sẽ được trang bị pin 8.000mAh và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 5 lúc 15:00.
Dòng sản phẩm Red Magic 11S Pro sở hữu công nghệ pin Bull Demon King Battery 3.0, đi kèm bộ sạc gallium nitride 80W và hỗ trợ sạc nhánh. Máy được trang bị chip Snapdragon 8 Elite Gen 5 Leading Editon.
Ngoài ra, máy còn đi kèm với trình giả lập PC do Red Magic tự phát triển, sử dụng công cụ dịch X86 do chính hãng phát triển và có thể được sử dụng thay thế cho tài khoản PC để chơi các trò chơi chính hãng và lưu trò chơi theo thời gian thực.
Red Magic 11S Pro vẫn giữ nguyên thiết kế trong suốt đặc trưng của dòng sản phẩm này cùng với khả năng quan sát hệ thống làm mát bằng nước, và có hai màu: Silver Wing và Dark Night.
Hỏi đáp & đánh giá Đây là dung lượng pin Red Magic 11S Pro, nâng cấp cực đáng giá
0 đánh giá và hỏi đáp
Bạn có vấn đề cần tư vấn?
Gửi câu hỏi