Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Camera giám sát chó mèo thông minh này sẽ cho phép thú cưng gọi video cho bạn

"Từ từ tí nữa nói chuyện nhé chúng mày, em Mic nhà tao đang gọi điện. Hình như có chuyện gì ý!"

iPhone 6s cũ

Petcube đang lên kế hoạch để “trình làng” một công nghệ nhân diện thú cưng có khả năng tương thích với camera giám sát Petcube Play và Petcube Bites của họ. Tính năng này sử dụng trí tuệ nhân tạo để phát hiện ra vật nuôi yêu quý của bạn, sau đó sẽ bật camera selfie để cho phép nó gọi video đến chủ nhân. Petcube sẽ giới thiệu nó tại sự kiện CES 2018 diễn ra ở Las Vegas rồi chính thức tung ra vào mùa xuân năm nay.

 

Các sản phẩm của Petcube vốn đã nổi tiếng về sự phong phú trong cách mà người dùng có thể tương tác với chú ngoan, mèo cưng của mình: Petcube Play có đèn laser tích hợp sẵn mà bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại, còn Petcube Bites cho phép bạn thưởng cho thú cưng của mình một món đồ ăn vặt ngay cả khi bạn ở cơ quan hay đang đi ra ngoài nhờ cài giờ trước. Cả hai đều hỗ trợ Facebook Live và Amazon Alexa, cho phép bạn nhìn ngắm, nói chuyện và ghi lại những thước phim về “đứa con tinh thần” của bạn.

Có không ít camera giám sát động vật cho phép theo dõi chúng từ xa, tuy nhiên tính năng mới của Petcube là độc nhất vô nhị khi bạn thậm chí còn trò chuyện và âu yếm chúng từ xa. Mỗi khi chú mèo xuất hiện trên camera trước của thiết bị, các sản phẩm của Petcube sẽ tự động gọi video cho chủ. Bạn có thể chấp nhận cuộc gọi từ pet, lưu đoạn clip kia lại, chia sẻ nó lên các nền tảng mạng xã hội hoặc đơn giản là xem lại trên ứng dụng Petcube được.

Petcube cũng bật mí rằng họ đang nghiên cứu các công cụ phục vụ cho việc chẩn đoán hành vi nhằm giúp những người yêu quý thú cưng nắm bắt và có thể dự đoán trước được bệnh lý của chúng nhờ các biểu hiện thường ngày.

Theo TheVerge

Ý kiến