Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn giấu ứng dụng, ảnh, video, tệp tin trên iPhone

Màn hình chủ của iPhone là nơi trưng bày hàng chục ứng dụng do người dùng tải về. Và dĩ nhiên khi muốn chúng không xuất hiện, bạn phải xóa đi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn một ứng dụng, không chỉ giúp ẩn ứng dụng khác ở màn hình chủ, còn hỗ trợ giấu video, ảnh, và nhiều dữ liệu khác.

Giảm cực bốc, giá cực sốc cùng iPhone 7 Lock: https://mobilecity.vn/iphone-lock/iphone-7-lock-nhat-ban-prd1041.html

Ứng dụng mình muốn nhắc đến là Locker, hiện ứng dụng đang được tải miễn phí tại Appstore, bạn có thể tại xuống ngay trên iPhone tại đây.

locker

Sau khi tải về, bạn mở Locker lên và thiết lập mã Pin bao gồm 4 số, ngoài ra Locker còn cho phép người dùng sử dụng Touch ID để mở khóa. Vì đây là ứng dụng miễn phí nên ngay tại giao diện chính có xuất hiện quảng cáo từ nhà phát triển.

ios

Cách ẩn ứng dụng khỏi màn hình chủ iPhone

Để giấu ứng dụng trên iPhone, sau khi mở và kích hoạt Locker, bạn thực hiện chọn dấu + New App xuất hiện tại thẻ Apps. Sau đó, trên thanh tìm kiếm App name, tìm và chọn ứng dụng cần ẩn. 

ios

Quay lại màn hình chủ, bạn bấm giữ ứng dụng cho đến khi chuyển sang chế độ cho phép di chuyển, và không thả tay ra. 

Cùng lúc đó hãy nhấn giữ phím Home để kích hoạt Siri, kéo ứng dụng và giao diện Siri và thả tay ra là bạn đã có thể thực hiện giấu ứng dụng rồi. 

ios

Sau này khi muốn mở App, màn có thể vào Locker để chọn mở hoặc có thể sử dụng đến thanh tìm kiếm Spotlight.

Cách ẩn ảnh, video trên iPhone

Chọn New Photo/Video tại thẻ Photos/Videos, sau đó cho phép quyền Locker truy cập album ảnh của bạn, chọn tiếp Photo Library và lựa chọn một bức hình, video bạn muốn ẩn đi.

ios

Sau đó Locker sẽ hỏi quyền Xóa bức ảnh này đi. Thật ra, hình ảnh này trước khi bị xóa đã được sao chép sang ứng dụng để thực hiện bảo mật.  

ios

Quay lại tab Photos trên Locker, hình ảnh bạn vừa xóa đi sẽ được xuất hiện tại đây. Khi muốn lưu lại hình ảnh lên thư viện Ảnh của máy, mở hình ảnh và chọn biểu tượng Chia sẻ > Save.

ios

Tương tự như thế, bạn có thể lưu lại và ẩn đi ghi chú hay tệp tin vô cùng đơn giản mà không lo việc người khác sẽ nhìn thấy. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Ý kiến