Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6S cũ ?

Bạn đang muốn tìm cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6S cũ đơn giản nhất để tránh những trường hợp khiến bạn bối rối khi đưa máy ra thực hiện chụp ảnh. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tắt ấm chụp ảnh đơn giản.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6S cũ ?

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình thiết bị iPhone 6S cũ cao cấp hiện đại thì chắc hẳn bạn đang khá bối rối với cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6S cũ. Bởi đây là điều thường thấy với hầu hết người dùng mới sử dụng các thiết bị điện thoại. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tắt âm cho thiết bị nhanh chóng nhất.

Với một thiết bị điện thoại mới như iPhone 6S cũ bạn có thể thực hiện được rất nhiều các tính năng mạnh mẽ trên thiết bị của mình. Nhưng không phải tính năng nào cũng là hữu ích trong quá trình sử dụng. 

Các cách tắt âm đơn giản cho iPhone 6S cũ

Cách 1: Sử dụng phím Silent trên thiết bị:

Điện thoại iPhone 6S cũ đã được trang bị một phím Silent. Phím này có chức năng chuyển thiết bị từ chế độ bình thường sang chế độ im lặng, chỉ với một thao tác gạt sang. Khi thiết bị được chuyển sang chế độ im lặng, âm thanh chụp hình cũng sẽ được tắt theo. Hạn chế của phím này là khi bạn chuyển sang chế độ im lặng bằng phím Silent thì tất cả tin nhăn và cuộc gọi cũng sẽ chuyển sang chế độ im lặng. iPhone 6S cũ đã trang bị phím chức năng này, thì tại sao chúng ta lại không sử dụng nó để phù hợp với nhu cầu chụp ảnh để không làm phiền những người xung quanh.

Cách 2: Chỉnh phím tăng giảm âm lượng ở trung tâm điều khiển:

Khi sử dụng thiết bị kể cả iPhone 6S chính hãng hay iPhone 6S Lock nếu người dùng sử dụng phím cứng quá nhiều sẽ khiến phím nhanh bị hỏng. Vì thế các bạn cũng nên sử dụng kết hợp bằng phần mềm, chúng ta có thể sử dụng những tính năng có sẵn trên iOS, sử dụng phím tăng giảm âm lượng ở trung tâm điều khiển của iPhone 6S cũ.

Để có thể mở giao điện Trung tâm điều khiển, các bạn để ngón tay ở góc dưới màn hình và vuốt từ dưới lên.

Trong giao diện Trung tâm điều khiển, các bạn giảm âm lượng xuống mức tối thiểu.

Qua bài viết cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6S cũ ? Bạn đã lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp rồi phải không ? Chúc bạn thực hiện thành công.

5/1 đánh giá