Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Apple sẽ cho ra mắt iPad Pro mới, iPhone SE 128 GB và iPhone 7/7 Plus màu đỏ trong tuần tới

Có một số thông tin cho rằng, nhà sản xuất Apple đã sẵn sàng trình làng iPad Pro mới cùng một số sản phẩm khác trong tuần tới.

Theo nguồn tin uy tín từ chuỗi cung ứng linh kiện, Apple nhiều khả năng sẽ trình làng sản phẩm mới trong thời gian từ 20 tới 24/3. Mặc dù chưa có thông tin gì về những sản phẩm mà Apple sẽ ra mắt nhưng giới phân tích cho rằng "Táo khuyết" sẽ tung ra một bản cập nhật cho iPad Pro với kích thước màn hình 10.5 inch. Ngoài cập nhật cho iPad Pro 12.9 inch thì Apple còn có thể giảm giá iPad Pro 9.7 inch để nó trở thành lựa chọn tốt hơn so với iPad Air 2.

Ngoài iPad Pro, tin đồn cho rằng phiên bản nâng cấp của iPhone SE với dung lượng lưu trữ lên tới 128 GB sẽ được trình làng trong thời gian tới. Ngoài nâng cấp về dung lượng lưu trữ, phiên bản iPhone SE này sẽ chẳng được cập nhật thêm bất cứ công nghệ tiên tiến nào.

Cuối cùng, bên cạnh ra mắt sản phẩm mới, Apple sẽ bổ sung thêm màu đỏ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus đáp ứng sự mong đợi của rất nhiều người dùng yêu thích công nghệ.

Mọi thông tin này hiện tại vẫn chưa được nhà sản xuất chính thức công bố, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm thông tin về thiết bị mới này nhé.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến