5 smartphone phiên bản "siêu anh hùng" tuyệt đẹp từng ra mắt

- 23:13 04/06/2015

Tin công nghệ

0

1104

Nokia và Samsung là hai hãng sản xuất lớn từng trình làng những phiên bản smartphone đẹp mắt "ăn theo" các siêu anh hùng.

Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh siêu anh hùng trong các đoạn quảng cáo, một số hãng sản xuất còn cho ra mắt hẳn những chiếc smartphone với phần ngoại hình được tùy biến theo đặc trưng của các... siêu nhân. Dưới đây là 5 smartphone được trình làng theo phong cách này. Bạn đọc lưu ý bài viết chỉ đề cập đến các mẫu máy chính hãng chứ không tính đến các phiên bản smartphone không chính thức được người dùng tự "độ" lại.


1. Nokia Lumia 900 phiên bản "The Dark Knight Rises"

 

Năm 2012, Nokia đã trình làng một phiên bản giới hạn của chiếc smartphone Nokia Lumia 900 "ăn theo" sức hút của bom tấn điện ảnh "The Dark Knight Rises". Phiên bản Lumia 900 đặc biệt này có logo "Người dơi" ở mặt lưng đồng thời được cài sẵn ứng dụng Dark Knight Rises và các hình nền, nhạc chuông, trò chơi... độc quyền có liên quan.

Được biết, Nokia Lumia 900 phiên bản "The Dark Knight Rises" chỉ được sản xuất đúng 900 máy và chỉ được bán tại Anh.
 
 

2. Nokia Lumia 800 phiên bản "The Dark Knight Rises" 

 
Sau khi giới thiệu Lumia 900 phiên bản "Người Dơi", Nokia bất ngờ tiếp tục trình làng một phiên bản tương tự áp dụng cho chiếc Nokia Lumia 800 và đặc biệt, phiên bản Lumia 800 "Người dơi" còn hiếm hơn vì chỉ có 40 máy được tung ra thị trường.
 
 

3. Nokia Lumia 710 phiên bản "The Dark Knight Rises"

 
 
Nokia Lumia 710 là chiếc smartphone chốt lại series smartphone "The Dark Knights Rises" của Nokia. Máy được bán độc quyền bởi nhà mạng T-Mobile tại Mỹ và được bán với số lượng lớn hơn so với chiếc Lumia 800 và Lumia 900 đặc biệt nêu trên.
 

 4. Nokia Lumia 925 phiên bản "Man of Steel" 

Hình ảnh mà bạn đang thấy là một chiếc Nokia Lumia 925 với logo Superman được in ở mặt lưng. Đây được xem là kết quả của một hợp tác giữa DC và ông lớn công nghệ Phần Lan khi "Man of Steel" ra rạp. Dù vậy, không có thông tin về việc phiên bản đặc biệt của Lumia 925 này có được bán ra chính thức hay không.

 

5. Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man 

Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man vừa được Samsung chính thức giới thiệu tuần qua bằng một video "đập hộp" ấn tượng. Phiên bản đặc biệt của chiếc S6 Edge này theo đó có thân máy màu đỏ cùng viền máy vàng. Máy còn được bán kèm đế sạc không dây theo phong cách Arc Reactor.

Theo: GMS Arena 

Tham khảo sản phẩm:  Sky A910 Vega Iron 2          Samsung Galaxy S6             Samsung Galaxy S6 Edge

Hỏi đáp & đánh giá 5 smartphone phiên bản "siêu anh hùng" tuyệt đẹp từng ra mắt

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?