Thay kính lưng, thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro

 • thay-kinh-lung-thay-mat-kinh-sau-asus-rog-phone-8-pro-avata

Danh sách cửa hàng:

 • Cửa hàng online (Còn hàng)
 • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
 • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
 • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay kính lưng, thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro

Sau một thời gian sử dụng ROG Phone 8 Pro, nắp lưng điện thoại xuống cấp là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro là vô cùng cần thiết để bạn khắc phục sự cố này. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê tất cả những thông tin liên quan cần thiết đến dịch vụ thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro tại MobileCity Care. Kính mời Quý khách hàng tham khảo.

Thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro giá bao nhiêu?

Thay mặt kính sau cho ROG Phone 8 Pro giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà hầu hết người sử dụng đều muốn tìm lời giải đáp cho nó.

Trên thực tế, giá dịch vụ sẽ không cố định. Nó sẽ thay đổi lên hay xuống tùy theo sự biến động của thị trường linh kiện và sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng với nhau.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ thay mặt kính sau điện thoại ROG Phone 8 Pro tại MobileCity Care.

Để nhận báo giá chính xác nhất cũng như thông tin của những ưu đãi kèm theo (nếu có), Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhân viên được hỗ trợ:

Bảng giá thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro

STT Tên dịch vụ Giá
1 Thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro Liên hệ
2 Thay vỏ, khung sườn Asus ROG Phone 8 Pro Liên hệ

Phân biệt thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro và thay vỏ máy

Thay nắp lưng và thay vỏ máy đều là những dịch vụ được sử dụng để khắc phục những sự cố xảy ra bên ngoài thiết bị. Tuy nhiên, từng dịch vụ lại ứng với những trường hợp hư hỏng khác nhau.

Thay mặt kính sau được sử dụng trong những trường hợp nắp lưng trên máy xuống cấp, vỡ hỏng, ngoài ra phần khung máy không bị ảnh hưởng. Bởi vậy, dịch vụ này được sử dụng trong những trường hợp hư hỏng ít nghiêm trọng hơn hay diện tích vỡ hỏng nhỏ hẹp hơn, chỉ gói gọn trên nắp lưng sau.

Ngược lại, thay vỏ máy là dịch vụ thay thế toàn bộ lớp bên ngoài điện thoại bao gồm cả khung máy và mặt kính sau lưng. Được sử dụng khi không chỉ kính lưng điện thoại hư hỏng mà toàn bộ phần khung máy cũng có dấu hiệu xuống cấp hay cong vênh.

Bởi là dịch vụ cần thay mới nhiều hơn nên giá dịch vụ thay vỏ máy cũng sẽ cao hơn so với thay mặt kính sau.

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, Phân biệt thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro và thay vỏ máy
Phân biệt thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro và thay vỏ máy

Thay kính lưng điện thoại là vô cùng cần thiết?

Nắp lưng điện thoại xưa nay được đánh giá là bộ phận quyết định đến 70% giá trị thẩm mỹ của thiết bị và với ROG Phone 8 Pro cũng vậy.

Không dừng lại ở đó, mặt kính sau lưng trên máy còn được biết đến như một lớp áo ráp có chức năng đảm bảo sự an toàn cho Pin và những linh kiện khác bên trong máy.

Bởi vậy, một khi bộ phận này xuống cấp hay hư hỏng, thay mặt kính sau cho ROG Phone 8 Pro là vô cùng quan trọng. Dịch vụ này không những giúp khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu cho máy mà còn giúp những linh kiện quan trọng bên trong điện thoại luôn được an toàn.

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, Thay kính lưng điện thoại là vô cùng cần thiết?
Thay kính lưng điện thoại là vô cùng cần thiết?

Dấu hiệu cần thay kính lưng, thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro

Dưới đây là một vài những dấu hiệu cho thấy mặt kính sau lưng trên thiết bị ROG Phone 8 Pro đã đến lúc cần được thay mới:

 1. Thiết bị trở nên cũ kỹ do xuất hiện nhiều vết trầy xước nghiêm trọng trên nắp lưng sau chiếc ROG Phone 8 Pro.
 2. Nắp lưng chiếc Asus ROG Phone 8 Pro bị nứt, vỡ lớn. Những vết vỡ khiến khoảng hở với viền máy hiện rõ, tạo điều kiện cho bụi bẩn và độ ẩm dễ dàng xâm nhập đe dọa đến sự an toàn của những linh kiện bên trong.
 3. Mặt lưng chiếc Asus ROG Phone 8 Pro bị tróc sơn nhìn thiếu thiện cảm.
 4. Mức độ nghiêm trọng nhất, những linh kiện bên trong máy bị lộ ra ngoài do những vết nứt lớn trên nắp lưng chiếc Asus ROG Phone 8 Pro.
thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, Dấu hiệu cần thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro
Dấu hiệu cần thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro

Nắp lưng Asus ROG Phone 8 Pro hư hỏng do đâu?

Tình trạng nắp lưng Asus ROG Phone 8 Pro xuống cấp hay vỡ hỏng có thể đến từ rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu và thường gặp nhất vẫn phải kể đến:

 1. Asus ROG Phone 8 Pro phải chịu nhiều tác động vật lý như bị rơi xuống nền cứng hay va đập mạnh với vật thể cứng.
 2. Người dùng thường để chung Asus ROG Phone 8 Pro với các vật sắc nhọn khác trong balo, túi xách,... khiến chúng ma sát và tạo nên những vết xước trên mặt kính sau lưng điện thoại.
 3. Người dùng thường xuyên vệ sinh điện thoại sử dụng các chất tẩy rửa mạnh khiến cho nắp lưng điện thoại bị bạc màu, nhanh xuống cấp,...
 4. Chiếc Asus ROG Phone 8 Pro thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất khiến cho nắp lưng bị ố vàng và cũ đi nhanh chóng,...
thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, Nắp lưng Asus ROG Phone 8 Pro hư hỏng do đâu?
Nắp lưng Asus ROG Phone 8 Pro hư hỏng do đâu?

Quy trình thay mặt kính sau lưng Asus ROG Phone 8 Pro

Tại MobileCity Care, dịch vụ thay mặt kính sau lưng điện thoại Asus ROG Phone 8 Pro được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất với quy trình gồm 5 bước chuyên nghiệp như dưới đây. Kính mời Quý khách hàng tham khảo.

B1: Tiếp nhận thiết bị

Nhân viên lễ tân tiếp đón khách hàng, tiếp nhận chiếc Asus ROG Phone 8 Pro đang gặp vấn đề hư hỏng trên mặt kính sau lưng và gửi máy đến bộ phận kỹ thuật.

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, tiếp nhận thiết bị
Tiếp nhận thiết bị

B2: Tư vấn và Báo giá

Chiếc ROG Phone 8 Pro được kỹ thuật viên tiếp nhận và kiểm tra kỹ càng. Xác định sự an toàn của những linh kiện bên trong xem đã bị ảnh hưởng do nắp lưng hư hỏng hay chưa. Nếu mọi linh kiện khác vẫn được an toàn thì chỉ cần thay nắp lưng máy là đủ.

Kỹ thuật viên thông báo tình trạng cụ thể, tư vấn biện pháp khắc phục và báo giá dịch vụ để khách hàng nắm được và đưa ra quyết định.

Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu quá trình thay kính lưng cho ROG Phone 8 Pro.

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, tư vấn và báo giá
Tư vấn và Báo giá

B3: Thay mặt kính sau

Trước sự quan sát của khách hàng, nắp lưng vỡ hỏng trên thiết bị ROG Phone 8 Pro được kỹ thuật viên khéo léo tách ra khỏi thân máy. Vệ sinh sạch sẽ phần keo cũ còn bám lại, khắc phục những lỗi liên quan (nếu có).

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, thay mặt kính sau
Thay mặt kính sau

B4: Lắp ráp và Kiểm tra

Trước khi nắp lưng mới được cố định, chiếc ROG Phone 8 Pro được nhân viên khởi động và kiểm tra kỹ càng để xác định sự ổn định trong hoạt động và chắc chắn không có lỗi phát sinh.

Sau khi xác định mọi thứ đều ổn, nắp lưng mới được kỹ thuật viên sử dụng loại keo chuyên dụng và cố định chắc chắn với thân máy.

Tiếp đến, đợi cho keo khô và chiếc ROG Phone 8 Pro được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao.

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, lắp ráp và kiểm tra
Lắp ráp và Kiểm tra

B5: Bàn giao

Khách hàng nhận lại thiết bị ROG Phone 8 Pro và kiểm tra chất lượng sau khi đã được thay nắp lưng. Khách hàng kiểm tra chiếc điện thoại cả về ngoại hình lẫn các tính năng để chắc chắn về chất lượng.

Khách hàng hài lòng, nhân viên hoàn tất thủ tục bảo hành, in hóa đơn và hướng dẫn khách hàng thanh toán.

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, bàn giao
Bàn giao

Địa chỉ thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro Uy tín, Giá rẻ

Với hơn mười năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Đến nay, MobileCity Care đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa.

MobileCity Care tự hào là điểm đến quen thuộc của rất nhiều những tín đồ công nghệ khi có nhu cầu sửa chữa hay thay mặt kính sau điện thoại ROG Phone 8 Pro.

Khi đến với MobileCity Care, không những nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên mà khách hàng còn nhận được những ưu thế như dưới đây:

thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro, Địa chỉ thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro uy tín, chất lượng
Địa chỉ thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro uy tín, chất lượng
 1. Được chứng kiến toàn bộ quy trình dịch vụ, không lo linh kiện bị đánh tráo.
 2. Được sử dụng linh kiện Chính hãng, Chất lượng cao, không lo lắng vấn đề linh kiện kém chất lượng.
 3. Mọi vấn đề thiết bị của bạn đang gặp phải sẽ được khắc phục tận gốc bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 4. Thời gian thay, sửa nhanh chóng, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu. Không giữ máy qua đêm với những dịch vụ không quá phức tạp.
 5. Mức giá dịch vụ luôn tốt nhất thị trường, khách hàng được báo giá trước khi vào sửa chữa. Không lo lắng vấn đề đội giá.
 6. Khách hàng được nhân viên hỗ trợ tận tình cả trước, trong và sau khi sửa chữa.

[sua_rog_phone_8_pro]

Cuối cùng, MobileCity Care xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro tại trung tâm! Chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay kính lưng, thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay kính lưng, thay mặt kính sau Asus ROG Phone 8 Pro

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)