Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro

  • sua-dien-thoai-xiaomi-redmi-note-12t-pro-khung

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro là dịch vụ cần thiết khi bạn gặp sự cố như màn hình bị vỡ, pin xuống cấp nhanh chóng,... Xiaomi Redmi Note 12T Pro là một trong những sản phẩm đình đám của Xiaomi, đã chinh phục được một lượng lớn người dùng với thiết kế hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng ấn tượng. Tuy nhiên, như bất kỳ chiếc điện thoại nào khác, nó cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật và hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Hãy sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro kịp thời để chất lượng đạt mức tốt nhất.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa điện thoại 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Xiaomi Redmi Note 12T Pro đã chính thức ra mắt vào ngày 29/5/2023 với hiệu nặng siêu mạnh của chip Dimensity, RAM lên tới 12GB. Máy tích hợp các thành phần cao cấp như màn hình 144Hz, camera chất lượng cao, hỗ trợ sạc nhanh siêu nhanh tốc độ cao. Với những điểm mạnh kể trên, Xiaomi Redmi Note 12T Pro hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công rực rỡ của dòng Note T của Redmi.

Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro giá bao nhiêu?

Đối với mỗi dịch vụ hay mỗi thiết bị sẽ đều có những các khắc phục khác nhau cũng như mức giá cũng vậy. Hơn hết, Quý khách nên đến trung tâm sửa chữa MCCare để được kiểm tra và báo mức giá cụ thể tùy vào tình trạng hỏng hóc của thiết bị này. Sau đây, mời Quý khách tham khảo bảng giá dành cho các dịch vụ sửa chữa tại MCCare.

Bảng giá các dịch vụ sửa chữa Xiaomi Redmi Note 12T Pro

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
2 Thay Pin Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
3 Sửa nguồn Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
4 Ép kính Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
5 Thay mặt kính sau Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
6 Thay Camera Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
7 Thay sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
8 Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
9 Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
10 Thay main Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
11 Thay loa Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
12 Thay IC Wi-Fi Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
13 Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12T Pro Liên hệ 6 - 12 tháng

Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Sự thuận lợi và tính năng tiện dụng của các phím cứng trên điện thoại là một phần không thể thiếu trong quá trình sử dụng. Quý khách có thể điều chỉnh âm lượng âm thanh theo ý muốn, đáp ứng nhu cầu của người dùng khi xem phim, nghe nhạc, hoặc thậm chí khi đang trong cuộc gọi quan trọng.

Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12T Pro
Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Tuy nhiên, với thời gian sử dụng đã quá dài và những áp lực từ các tác động vật lý bên ngoài, bộ phận này này có thể gặp vấn đề và thậm chí không thể hoạt động được. Điều này sẽ làm gián đoạn trong trải nghiệm sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, việc đưa điện thoại đến một cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa uy tín là một quyết định đúng đắn nhất.

Thay loa Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Dường như các hoạt động giải trí của người dùng đều cần đến sự góp mặt của loa. Đây là linh kiện không thể thiếu và hỗ trợ người dùng có thể nghe cuộc gọi, xem video, và thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến âm thanh khi sử dụng chiếc máy của mình, như âm thanh trong cuộc gọi trở nên khó nghe hoặc có tiếng rè. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy loa trên thiết bị của bạn đang gặp vấn đề.

Thay loa Xiaomi Redmi Note 12T ProThay loa Xiaomi Redmi Note 12T Pro
Thay loa Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy những biểu hiện này, đừng nên chần chừ. Hãy đưa Redmi Note 12T Pro đến trung tâm sửa chữa uy tín như MCCare ngay lập tức. Tại đây, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thay thế loa hỏng bằng loa mới, đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại một cách thoải mái và không gặp khó khăn trong việc nghe và thực hiện cuộc gọi.

Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Mic trên điện thoại di động đóng một vai trò vô cùng quan trọng, chịu trách nhiệm thu âm thanh từ môi trường xung quanh. Tất cả những âm thanh trong cuộc gọi, video bạn quay, hoặc ghi âm đều dựa vào hoạt động của mic trên thiết bị.

Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12T Pro
Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Khi bạn bắt đầu nhận thấy rằng video không có tiếng, đối phương không nghe thấy bạn trong cuộc gọi thì đó có thể là dấu hiệu của sự cố với mic. Vấn đề này có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm sử dụng và vì vậy, nó cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt.

Thay IC Wi-Fi Xiaomi Redmi Note 12T Pro

IC Wi-Fi, một linh kiện quan trọng trên điện thoại, đóng vai trò quyết định trong việc kết nối thiết bị với mạng Wi-Fi. Sẽ có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến sự cố với linh kiện này trên thiết bị. Khi xảy ra vấn đề này, điện thoại sẽ không thể kết nối với Wi-Fi, gây ra sự phiền toái cho người dùng, đặc biệt là trong thời đại mà chúng ta phụ thuộc nhiều vào Internet.

Thay IC Wi-Fi Xiaomi Redmi Note 12T Pro
Thay IC Wi-Fi Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Dịch vụ thay thế IC Wi-Fi tại MobileCity là giải pháp hiệu quả để khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Hãy đưa máy đến trung tâm sửa chữa MCCare trong thời gian sớm nhất để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và khắc phục sự cố tận gốc.

Thay main Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Một trong những bộ phận chính của Xiaomi Redmi Note 12T Pro là main. Đây là nơi chứa các linh kiện quan trọng khác như chip xử lý, RAM, bộ lưu trữ,... tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh để điện thoại có thể hoạt động một cách trơn tru.

Thay main Xiaomi Redmi Note 12T Pro
Thay main Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Việc sửa tự ý thay sửa main nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hay không có đầy đủ dụng cụ sửa chữa là một việc rất nguy hiểm. Không những lỗi hỏng không được khắc phục mà còn có nguy cơ có thể khiến bộ phận này dừng hoạt động hoàn toàn.

Thay sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Khay SIM là một phần quan trọng của thiết bị di động và đóng vai trò quan trọng trong việc liên lạc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khay SIM có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau như tháo ra vào nhiều lần, va đập mạnh, hoặc móp méo. Khi điều này xảy ra, điện thoại sẽ mất tín hiệu và không thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn qua mạng di động.

Thay sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12T Pro
Thay sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Nếu bạn không có kỹ năng và công cụ cần thiết để tự sửa chữa khay SIM, tốt hơn hết là đưa máy đến một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ thể nhận được sự hỗ trợ cần thiết để kiểm tra và thay thế hoặc sửa chữa khay SIM một cách hiệu quả.

Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Chân sạc trên điện thoại là một phần quan trọng, đảm nhận nhiệm vụ nạp năng lượng cho điện thoại. Mọi hoạt động trên thiết bị phần lớn đều dựa vào nguồn năng lượng được nạp. Khi bạn gặp vấn đề như vậy, hãy mau chóng máng máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12T Pro
Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12T Pro

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro tại MobileCity! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12T Pro

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)