Sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro

  • sua-dien-thoai-xiaomi-redmi-k60-pro-khung

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

800.000 ₫

Còn hàng

Chọn phiên bản để xem giá và chi nhánh còn hàng:

Quý khách vui lòng lựa chọn dịch vụ

Sửa Audio Xiaomi Redmi K60 Pro 800.000 ₫
Sửa sóng Xiaomi Redmi K60 Pro 1.000.000 ₫
Sửa CPU Xiaomi Redmi K60 Pro 1.400.000 ₫

Thời gian bảo hành: 3 Tháng (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro

Dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro là dịch vụ vô cùng hot trong thời điểm hiện tại. Trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân và tình huống khác nhau, người dùng có thể khiến Xiaomi Redmi K60 Pro gặp phải tình trạng hỏng hóc loa, nguồn, mic,... lúc này trải nghiệm người dùng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Hãy mang máy đến trung tâm MCCare để sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro ngay khi phát hiện điều bất thường nhé.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa điện thoại 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 – 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h – 22h hằng ngày

Xiaomi Redmi K60 Pro là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp được sản xuất bởi Xiaomi. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng nổi bật như màn hình OLED 6.67 inch, chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, RAM 8-12GB, bộ nhớ trong 128-512GB, camera chính 54MP, pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác, Xiaomi Redmi K60 Pro cũng có thể gặp phải một số vấn đề kỹ thuật hoặc hư hỏng, ví dụ như màn hình bị vỡ, pin không sạc được, cảm biến vân tay không hoạt động hoặc bị lỗi phần mềm.

Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề này, MobileCity đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro bao gồm thay màn hình, thay pin, phần mềm và thay thế các linh kiện bị hỏng khác như camera, cảm biến, loa, mic và các phần khác. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình mà không lo lắng về các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Các dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro

Bảng giá sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro tại MobileCity

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay màn hình Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
2 Ép kính Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
3 Thay Pin Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
4 Thay nắp lưng Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
5 Thay Camera Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
6 Sửa nguồn Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
7 Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
8 Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
9 Thay chân sạc Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
10 Thay main Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
11 Thay IC Wifi Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
12 Sửa mic Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng
13 Thay loa Xiaomi Redmi K60 Pro Liên hệ 6 - 12 tháng

Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi K60 Pro

Khay SIM là một phần quan trọng trên điện thoại, là nơi mà người dùng có thể chèn thẻ SIM để sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Tuy nhiên, có thể xảy ra trường hợp khay SIM bị hỏng hoặc gặp sự cố kỹ thuật khác, khiến người dùng không thể sử dụng được các tính năng khác. Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể tham khảo dịch vụ tại MobileCity bao gồm thay khay SIM mới, sửa chữa khay SIM hỏng, và tháo rời khay SIM khỏi điện thoại.

Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi K60 Pro
Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi K60 Pro

Việc thay, sửa khay SIM còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của linh kiện này. Nếu khay SIM chỉ bị mất hoặc hỏng nhẹ, chúng ta có thể tháo rời khay SIM khỏi điện thoại và thay thế bằng khay SIM mới. Tuy nhiên, nếu khay SIM bị hỏng nặng hoặc bị mắc kẹt bên trong thiết bị, Quý khách cần phải đưa điện thoại đến một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa.

Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi K60 Pro

Nút âm lượng trên Xiaomi Redmi K60 Pro là một phần không thể thiếu trên điện thoại, cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng của cuộc gọi và các ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên, nút âm lượng có thể bị mòn hoặc hỏng hóc, gây khó khăn trong việc điều chỉnh âm lượng của điện thoại. Nếu quan sát thấy nút âm lượng bị hỏng nặng hoặc bị hư hỏng bên trong thiết bị, Quý khách cần phải đưa điện thoại đến một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa.

Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi K60 Pro
Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi K60 Pro

Thay chân sạc Xiaomi Redmi K60 Pro

Một bộ phận quan trọng không thể không nhắc tới trên điện thoại là chân sạc, giúp nạp năng lượng cho máy và kết nối với máy tính. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên và thời gian sử dụng, chân sạc có thể bị hỏng hoặc mất khả năng kết nối, gây khó khăn trong việc sử dụng và sạc điện thoại. Cách khắc phục tốt nhất là đem máy đến trung tâm sửa chữa MCCare để được hỗ trợ tận tình nhất, giúp khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại mà không lo lắng về các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Thay chân sạc Xiaomi Redmi K60 Pro
Thay chân sạc Xiaomi Redmi K60 Pro

Thay main Xiaomi Redmi K60 Pro

Thay main Xiaomi Redmi K60 Pro là một trong những dịch vụ sửa chữa điện thoại phức tạp và tốn kém nhất. Bởi mainboard (hay main) của điện thoại là một trong những bộ phận quan trọng nhất và chịu trách nhiệm cho hầu hết các chức năng của thiết bị.

Khi bộ phận này hỏng hóc, người dùng thường gặp phải các vấn đề như mất kết nối mạng, mất nguồn hoặc không thể khởi động điện thoại. Nếu không được xử lý kịp thời, hư hỏng của mainboard có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng khác và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng điện thoại.

Thay main Xiaomi Redmi K60 Pro
Thay main Xiaomi Redmi K60 Pro

Việc thay main Xiaomi Redmi K60 Pro đòi hỏi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn, phải tháo rời các bộ phận khác của điện thoại để tiến hành thay thế mainboard mới. Trước khi quyết định thay main, người dùng nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa điện thoại để được tư vấn và đưa ra quyết định phù hợp với tình trạng của thiết bị của mình.

Thay IC Wifi Xiaomi Redmi K60 Pro

Thay IC Wifi Xiaomi Redmi K60 Pro là một trong những dịch vụ sửa chữa phổ biến đối với các thiết bị di động hiện nay. IC Wifi (hay còn gọi là chip Wifi) của điện thoại là bộ phận quan trọng giúp kết nối điện thoại với mạng Wifi. Khi IC Wifi của Xiaomi Redmi K60 Pro bị hỏng, người dùng thường gặp phải các vấn đề như không thể kết nối với mạng Wifi hoặc tín hiệu Wifi yếu, không ổn định. Trong một số trường hợp, IC Wifi cũng có thể gây ra các vấn đề khác trên điện thoại.

Thay IC Wifi Xiaomi Redmi K60 Pro
Thay IC Wifi Xiaomi Redmi K60 Pro

Việc thay IC Wifi Xiaomi Redmi K60 Pro không phải lúc nào cũng là giải pháp tối ưu cho các vấn đề liên quan đến kết nối Wifi. Trước khi quyết định thay IC Wifi, người dùng nên liên hệ với các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như MobileCity để được tư vấn và đưa ra quyết định phù hợp với tình trạng của thiết bị của mình.

Sửa mic Xiaomi Redmi K60 Pro

Sửa mic Xiaomi Redmi K60 Pro là dịch vụ được nhiều người dùng lựa chọn khi gặp phải vấn đề liên quan đến chức năng thu âm hoặc gọi điện. Mic (microphone) là bộ phận quan trọng giúp điện thoại thu âm và phát âm thanh, nếu bị hỏng sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến âm thanh trên điện thoại. Các triệu chứng thường gặp khi mic Xiaomi Redmi K60 Pro bị hỏng như âm thanh thu được quá nhỏ hoặc không thu được âm thanh, người dùng không thể gọi điện hoặc đối phương không nghe được tiếng nói của bạn. Hãy mang máy đến trung tâm sữa chữa MCCare ngay khi phát hiện tình trạng này nhé.

Sửa mic Xiaomi Redmi K60 Pro
Sửa mic Xiaomi Redmi K60 Pro

Thay loa Xiaomi Redmi K60 Pro

Thay loa Xiaomi Redmi K60 Pro là một trong những dịch vụ sửa chữa phổ biến để khắc phục các vấn đề liên quan đến âm thanh trên điện thoại. Loa là bộ phận giúp điện thoại phát ra âm thanh, bao gồm cả âm thanh cuộc gọi, nhạc chuông, video, game và các ứng dụng âm thanh khác. Nếu loa của điện thoại bị hỏng hoặc không hoạt động tốt, người dùng sẽ gặp phải các vấn đề như âm lượng quá nhỏ hoặc không có âm thanh phát ra, loa bị nổ, chập chờn hoặc không ổn định,...

Thay loa Xiaomi Redmi K60 Pro
Thay loa Xiaomi Redmi K60 Pro

Để sửa chữa loa Xiaomi Redmi K60 Pro, kỹ thuật viên sẽ tháo rời điện thoại và kiểm tra các bộ phận để xác định nguyên nhân gây ra lỗi loa. Nếu loa bị hỏng hoặc bị lỗi do sự cố phần cứng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế loa mới và kiểm tra lại để đảm bảo hoạt động tốt. Ngoài ra, nếu lỗi loa là do các yếu tố khác như bụi bẩn, ẩm ướt hoặc va đập mạnh, kỹ thuật viên cũng có thể tiến hành vệ sinh hoặc sửa chữa để khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, nếu lỗi loa là do phần mềm hoặc cài đặt điện thoại, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố phần mềm. Nếu sau khi kiểm tra và sửa chữa loa mà vấn đề vẫn tiếp diễn, người dùng nên liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và sửa chữa phù hợp.

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro tại MobileCity!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Sửa điện thoại Xiaomi Redmi K60 Pro

800.000 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)