Thư mời sự kiện của Apple tiết lộ nhiều bí mật của iPhone 8?

- 02:47 02/09/2017

Tin công nghệ

0

767

Giống như năm ngoái, Apple thường giấu những bí mật của chiếc iPhone sắp ra mắt trong thư mời sự kiện của mình.

Apple đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8 vào ngày 12 tháng 9. Thư mời sự kiện năm nay của Apple có một logo táo khuyết với khá nhiều màu sắc sặc sỡ. Và như mọi năm, giới công nghệ lại nhảy vào mổ xẻ và phân tích, để xem Apple có giấu bí mật nào của iPhone 8 trong thư mời sự kiện này hay không.

photo-0-1504234114647

Cũng giống như năm ngoái, thư mời sự kiện ra mắt iPhone 7 và 7 Plus của Apple đã tiết lộ tính năng camera kép và chụp ảnh xóa phông hoàn toàn mới. Vậy năm nay, logo táo khuyết với nhiều màu sắc sặc sỡ ẩn chữa bí mật nào của chiếc iPhone 8 sắp ra mắt?

Lập luận đầu tiên của nhà phân tích Joanna Stern, từ tờ Wall Street Journal, chia sẻ trên trang Twitter của mình. Đó là khi nhìn kỹ vào các màu trắng, đỏ và xanh dương trong logo quả táo, bạn sẽ thấy 3 chiếc iPhone khác nhau. Tương ứng với tin đồn trước đây về việc Apple sẽ ra mắt iPhone 8 và bộ đôi iPhone 7s/7s Plus.

mwsnap014-1504234070724

Và nếu trí tưởng tượng của bạn phong phú hơn, giống như anh chàng Alberto Bagnoli, bạn có thể thấy mảng màu trắng không chỉ giống một chiếc iPhone mà còn giống một thứ khác. Đó là một góc của chiếc thẻ tín dụng. Vâng đúng vậy, có lẽ ẩn ý của Apple là bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền cho chiếc iPhone 8.

mwsnap015-1504234070726

Tất nhiên đó chỉ là suy luận vui, còn bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào phân tích hình ảnh thư mời sự kiện của Apple. Với 3 màu sắc là xanh dương, trắng và đỏ xuất hiện trong logo quả táo, rất có thể Apple sẽ ra mắt thêm những màu sắc này cùng với iPhone 8. Trước đây chúng ta mới chỉ nhìn thấy hình ảnh rò rỉ của những chiếc iPhone 8 màu đen.

mwsnap016-1504234070728

Chúng ta cũng có thể thấy rằng chiếc iPhone mới của Apple vẫn sẽ có thiết kế bo tròn ở góc, gần giống với iPhone 7 trước đây. Theo chuyên gia công nghệ Tyler Schnabel, hai màu sắc đỏ và xanh dương cũng có thể là biểu tượng của công nghệ sạc không dây, sẽ được Apple tích hợp trong iPhone 8.

Trong thư mời của Apple cũng nhấn mạnh rằng: “Đây là sự kiện lần đầu tiên từ trước đến nay, tổ chức tại nhà Steve Jobs”. Báo hiệu rằng đây sẽ là sự kiện lớn nhất và đáng mong đợi nhất trong lịch sử của Apple. Chắc chắn đây sẽ là sự kiện mà không một ai, đặc biệt là những người đam mê công nghệ, có thể bỏ qua trong cuộc đời mình.

Tham khảo: mashable

Bài viết từ Genk.vn

Hỏi đáp & đánh giá Thư mời sự kiện của Apple tiết lộ nhiều bí mật của iPhone 8?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?