Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Sim Ghép 4G fix full lỗi cho iPhone Lock có giá bao nhiêu ?

Bạn đang tìm mua Sim Ghép 4G fix full lỗi cho iPhone Lock của mình để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào bán Sim Ghép 4G chính hãng uy tín gần mình nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đánh giá chi tiết về Sim Ghép 4G VFSim có thể fix full lỗi cho iPhone Lock của bạn trong thời gian 10 giây cũng như giá bán, địa chỉ bán uy tín loại sim ghép này.

Địa chỉ bán Sim Ghép 4G fix full lỗi uy tín giá rẻ

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa - ĐT: 097.120.6688

CẦU GIẤY: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy - ĐT: 096.1111.398

HCM:Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 - ĐT: 0965.123.123

 

Sim Ghép 4G Fix Full lỗi

Hình ảnh: Sim Ghép 4G Heicard

 

Đánh giá Sim Ghép 4G fix full lỗi cho iPhone Lock

Có rất nhiều người vẫn chưa biết Sim Ghép là gì. Thực chất thì Sim ghép là thuật ngữ của dân công nghệ để nói về một bản mạch nhỏ, đặt trong khay SIM dùng cho iPhone khóa mạng. Đây là những chiếc iPhone dành riêng cho nhà mạng các nước, không sử dụng được SIM của nhà mạng khác.

Loại Sim Ghép 4G fix full lỗi mới về nước vài ngày qua và gây sốt trên thị trường máy khóa mạng. Sim Ghép này có thể khắc phục được mọi lỗi khó chịu trên dòng điện thoại iPhone Lock. Ngoài các lỗi *101#, đầu số +84, kích hoạt iMessage và không hỗ trợ 4G thì còn có các lỗi phổ biến như danh bạ, FaceTime, iMessage đều tự động được khắc phục.

Đánh giá Sim Ghép 4G fix full lỗi có những ưu điểm gì ?

Sim Ghép 4G Fix Full lỗi

Hình ảnh: Sim Ghép 4G VFSim

Người dùng đánh giá Sim Ghép 4G fix full lỗi VFSim, Heicard rất tốt cho iPhone Lock khi được sử dụng trực tiếp trên khay sim gốc của máy điều này sẽ khiến điện thoại của bạn không bị tiêu tốn Pin, hao Pin như các loại sim ghép khác, sim ghép cũ trước đây. Mua Sim Ghép 4G  fix full lỗi VFSim, Heicard và sử dụng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà sim ghép "thần thánh" này đem lại. Khi sử dụng sẽ đem đến sự ổn định tuyệt vời không bị lỗi như một số loại sim ghép khác hiện nay. Hơn thế nữa sử dụng Sim Ghép 4G VFSim, Heicard fix full lỗi cho iPhone Lock của bạn hiện nay đã được hỗ trợ 4G và đảm bảo sóng hoạt động ổn định. Còn rất nhiều điều thú vị về chiếc sim ghép "thần thánh" này hiện giá bán Sim Ghép 4G fix full lỗi VFSim, Heicard  tại MobileCity chỉ hơn 100.000đ một mức giá quá tuyệt vời để biến iPhone Lock của bạn thành "iPhone Quốc Tế" chỉ trong vài giây.

Giá Sim Ghép 4G fix full lỗi VFSim, Heicard chỉ hơn 100.000đ tại MobileCity

  • MobileCity được biết đến là trung tâm đi đầu về khắc phục lỗi, sửa chữa, mua bán điện thoại, phụ kiện... đặc biệt là giá Sim Ghép 4G fix full lỗi VFSim, Heicard thấp nhất tại Hà Nội, HCM
  • Sim Ghép 4G VFSim, Heicard luôn có sẵn để phục vụ khách hàng
  • Bán Sim Ghép 4G fix full lỗi VFSim, Heicard chính hãng bảo hành lên đến 12 tháng
  • Tiến hành lắp sim fix lỗi cho khách hàng tại cửa hàng.
  • Phòng đợi, tiếp khách tiêu chuẩn với nước uống, máy lạnh, wifi miễn phí suốt thời gian làm việc.

Tới với MobileCity, quý vị sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi hoàn tất dịch vụ. Bảo đảm, bạn sẽ hài lòng với giá Sim Ghép 4G fix full lỗi VFSim, Heicard cũng như chât lượng và cách phục vụ của nhân viên  tại cửa hàng.

 

Ý kiến