Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Pocket-lint: iPhone X là smartphone tốt nhất năm 2018 tính đến nay

21:33 26/01/2018

Tin công nghệ

iPhone 6s cũ Trang Pocket-lint vừa đưa ra một danh sách xếp hạng những smartphone tốt nhất hiện nay. Theo đó, iPhone X được lựa chọn ở vị trí dẫn đầu.

>>> Giá iPhone 7 Plus cũ tụt nhanh như giá Bitcoin tại MobileCity.

Pocket-lint lập danh sách này để cung cấp cho người dùng chiếc điện thoại tốt nhất cho ngân sách, được trang bị tính năng cần thiết, có kích thước phù hợp và phần mềm ưa thích.

Họ liên tục cập nhật để danh sách phản ánh những smartphone mới nhất, chú ý đến sự thay đổi về giá cả cũng như liên hệ với những sản phẩm tốt nhất của năm ngoái.

Smartphone tốt nhất năm 2018

Bên cạnh đó, họ đã đánh giá chi tiết tất cả các thiết bị thuộc danh sách và không chỉ đề cập đến mặt tốt của chúng.

Theo Pocket-lint, iPhone X là chiếc smartphone tốt nhất. Dẫu được bán với mức giá rất đắt, iPhone X vẫn được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng, nhiều tính năng thể hiện sự đột phá và mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Ngoại hình mới lạ, được hoàn thiện tinh tế và chắc chắn với khung thép, màn hình tỉ lệ 19.5:9 loại bỏ gần như hoàn toàn phần viền, lại có chất lượng hiển thị xuất sắc, tương thích HDR và hỗ trợ Dolby Vision là những đặc điểm nổi trội của iPhone X.

iPhone X

Apple cũng đã đưa bộ phận camera lên một tầm cao mới, qua đó cung cấp hình ảnh tuyệt vời và cải thiện khả năng zoom.

Đối với những iFan, iPhone X mang lại trải nghiệm đỉnh cao trên điện thoại di động, là cú “lột xác” ngoạn mục cho iPhone khiến người dùng không thể bỏ lỡ cơ hội để mua nó.

5/1 đánh giá

Bình luận