Những điểm khác biệt Galaxy S6 Docomo và Galaxy S6 quốc tế

- 06:04 04/08/2015

Tin công nghệ

0

630

Ngoài phiên bản Galaxy S6 phiên bản quốc tế dành cho mọi quốc gia thì ở Nhật Bản hay Hàn Quốc Samsung cũng có làm những phiên bản riêng dành cho nhà mạng. Và khi người dùng có nhu cầu những chiếc máy nh

Ngoài phiên bản Galaxy S6 phiên bản quốc tế dành cho mọi quốc gia thì ở Nhật Bản hay Hàn Quốc Samsung cũng có làm những phiên bản riêng dành cho nhà mạng. Và khi người dùng có nhu cầu những chiếc máy như này sẽ được xách tay trực tiếp từ Nhật Bản hay Hàn Quốc về và được bán với mức giá tốt hơn hàng chính hãng đến vài triệu đồng.

Video mở hộp Galaxy S6 Docomo:

 

Hiện tại trên tay mình đang có chiếc Galaxy S6 của nhà mạng Docomo Nhật Bản, và trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn chỉ ra những khác biệt trên chiếc Galaxy S6 Docomo này so với bản quốc tế để bạn có thể dễ dàng nhận biết

 

1, Vỏ hộp

 

 

Sự khác biệt trên vỏ hộp có thể dễ dàng nhận thấy là nó không có xuất hiện logo của Samsung. Sự thiếu sót này nằm ở những vấn đề bê trong của nhà mạng Nhật Bản đối xử với các nhà sản xuất đối thủ đến từ Hàn Quốc. Tuy vậy đây thật sự không phải là vấn đề, bạn sẽ thấy logo của nhà mạng cũng như mã máy là rất tốt.

 

2, Phụ kiện bên trong

 

 

Với những chiếc máy xách tay từ Nhật Bản này chúng ta sẽ không có đầy đủ phụ kiện như bản quốc tế. Theo đó máy sẽ chỉ có jack anten, giấy hướng dẫn sử dụng, tai nghe mà thôi. Nếu bạn chưa có phụ kiện thì phải mua thêm để sử dụng. Đây là điều khá khó chịu, tuy nhiên kể cả khi có phụ kiện thì cũng rất khó dùng vì tại Nhật Bản họ dùng dòng điện khác hoàn toàn so với ở Việt Nam.

 

3, Thân máy

 

 

Tương tự như hộp của máy, chiếc Galaxy S6 Docomo này cũng không có bất cứ logo samsung nào trên thân máy. Điều này cũng dễ hiểu, và bạn sẽ chỉ thấy logo của nhà mạng ở trên mà thôi. Còn tất cả những chức năng như cấu hình, camera, màn hình của máy đều giống với bản quốc tế.

 

J0yco8ZVpNxBfuPz_luF2wVR3YwOuDrvBzzEbdlSJPw=w800-h533-no

b5wjph-wAb5xXoJb8MV1p6BzJp7BCu56pzPBlI4Eu8I=w800-h533-no

2CyQlDYjjEmAq7RThaLnNXbc2bE1Qho2VzI_F-1q_dY=w800-h533-no

 

Chiếc máy bản xách tay sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá so với việc mua hàng quốc tế chính hãng. Đây là một lựa chọn vô cùng tốt trong thời điểm hiện tại cho những bạn đang muốn sở hữu Galaxy S6.

Hỏi đáp & đánh giá Những điểm khác biệt Galaxy S6 Docomo và Galaxy S6 quốc tế

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?