Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Lenovo Vibe X S960: Một thiết kế hướng tới sự hoàn hảo

Xin chào các bạn, Lenovo Vibe X S960 là một chiếc điện thoại đã có mặt trên thị trường một thời gian khá dài, tuy nhiên, cho đến bây giờ thì nó mới thực sự hấp dẫn dành cho mọi người, và đây là

Lenovo Vibe X S960: Thiết kế hoàn hảo 

 

Xin chào các bạn, Lenovo Vibe X S960 là một chiếc điện thoại đã có mặt trên thị trường một thời gian khá dài, tuy nhiên, cho đến bây giờ  thì nó mới thực sự hấp dẫn dành cho mọi người, và đây là bài đánh giá nhanh sản phẩm Lenovo Vibe X S960, thực hiện bởi Mobile City.

Video đánh giá sản phẩm 

 

Xem chi tiết giá bán sản phẩm Lenovo Vibe X S960 tại đây

 

X

 

 

Lenovo Vibe X S960 được nhấn mạnh về độ mỏng, màn hình, và cả camera. Nó được bán đi kèm đầy đủ phụ kiện đi kèm theo như sạc, cáp, tai nghe. Đây là chiếc máy Lenovo Vibe X , nó có mã là S960. Có màn hình kích thước 5 inches, với độ phân giải full HD và hiển thị sắc nét dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Thiết bị này mỏng 6.9 mm, một con số rất quen thuộc. Được thiết kế rất đẹp, lưng nhám, cùng với viền nhựa giả kim loại sáng bỏng, tạo cảm giác rất sang trọng khi cầm nó trên tay. Bên phải là phím âm lượng cùng ke cắm sim, bên trái là phím nguồn, vị trí khe cắm tai nghe ở trên và sạc ở dưới.

 

 

Lenovo Vibe X  S960 có camera chính là 13 MP có đèn flash và camera phụ là 5 MP, trong phần cài đặt camera thì nó không có nhiều các tính năng như các thiết bị khác. Mình có chụp vài bức ảnh, và thấy chất lượng ảnh của nó rất đẹp, đảm bảo ăn đứt rất nhiều các sản phẩm khác trong cùng phân giá 3 đến 4 triệu đồng, đặc biệt là độ lừa tình của camera trước. Như này mình sẽ tự tin hơn trên cộng đồng mạng.

 

 

Lenovo Vibe X  S960 sử dụng chíp MediaTek xung nhịp 1.5 GHZ, có bộ nhớ trong là 16 GB khá ít và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, Ram là 2GB, chiếc máy này còn trống rất nhiều bộ nhớ ram, việc này sẽ giúp thiết bị xử lý trơn tru mượt mà hơn nhiều. Về phần mềm, Lenovo Vibe X S960 hiện đang chạy android 4.2.2 giao diện Lenovo và rất tiếc chiếc máy này không được cài sẵn CH play cũng như không có tiếng việt , tuy nhiên mình nghĩ rằng sẽ có một bản rom nào đó sẽ khắc phục lỗi trên. Ngoài ra Lenovo cũng trang bị rất nhiều ứng dụng hữu ích trên sản phẩm này như thay đổi theme, lenovo app cùng rất nhiều ứng dụng chữ trung quốc khác.

 

 

Lenovo Vibe X S960 có dung lượng pin rất thấp, đây có lẽ là nhược điểm lớn của chiếc máy này, chỉ với  2000 mAh, rất ít cho một chiếc máy màn hình lớn. Hiện tại chiếc máy này đang được bán tại Mobile City với mức giá hơn 3 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể ghé qua để tham khảo, xin chào và hẹn gặp lại các bạn  vào các video lần sau.

 

Theo MobileCity

5/1 đánh giá