Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

iPhone 8 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 10/11

Tuy nhiên, sự kiện iPhone 8 mở bán tại VN được dự đoán sẽ không sôi động như các năm trước do mọi sự chú ý đều đang đổ dồn cho iPhone X.

Theo thông tin được một số nhà bán lẻ tiết lộ, iPhone 8 và 8 Plus sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 10/11 sắp tới. Như vậy, gần hai tháng sau khi mở bán tại những thị trường đầu tiên (22/9), Việt Nam đã chính thức vào danh sách các quốc gia mà Apple phân phối iPhone 8.

Do nước ta không có Apple Store, vậy nên iPhone 8 và 8 Plus chính hãng sẽ được bán ra thông qua các đại lý ủy quyền và nhà mạng như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel, Vinaphone... Rất tiếc, mức giá cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Cần lưu ý phân biệt rõ giữa iPhone chính hãng do chính Apple ủy quyền cho một số đơn vị phân phối tại Việt Nam và iPhone chính hãng do một số đơn vị (ví dụ như FPT Trading) nhập khẩu từ các thị trường khác. iPhone chính hãng do Apple phân phối tại Việt Nam sẽ có mã VN/A, chữ trên vỏ hộp và sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, củ sạc dạng thỏi dài với hai chân cắm tròn.

Trong khi đó, iPhone do một số đơn vị không do Apple ủy quyền nhập khẩu sẽ có mã LL/A, ZP/A hay các mã khác mà không phải VN/A. Đây là các mã iPhone đến từ các thị trường khác (Mỹ, Singapore, Hong Kong...), vậy nên sẽ không được tối ưu dành cho thị trường Việt Nam. Cụ thể, vỏ hộp và sách HDSD sẽ không có tiếng Việt, củ sạc của một số mã (ví dụ như ZP/A) sẽ là dạng 3 chân, không phù hợp với nhiều ổ cắm. Chất lượng của cả hai loại hàng này là tương đương nhau do đều vượt qua quy trình kiểm định của Apple.

Sự kiện iPhone 8 bán chính hãng tại Việt Nam được dự đoán sẽ không sôi động bằng các dòng iPhone trước, do mọi sự chú ý đều đang đổ dồn cho iPhone X. Phải đến ngày 3/11, iPhone X mới bắt đầu bán tại những quốc gia đầu tiên, và dự kiến máy sẽ xuất hiện tại Việt Nam ngay trong ngày này dưới dạng hàng xách tay. Chưa rõ bao giờ iPhone X mới có mặt tại nước ta dưới dạng hàng chính hãng.

Với việc ngày mở bán iPhone 8 chính hãng chỉ cách 1 tuần sau khi iPhone X xách tay có hàng, nhiều người dùng sẽ có tâm lý theo dõi thị trường và chờ đợi để sở hữu iPhone X với thiết kế mới và nhiều tính năng đột phá thay cho iPhone 8, vốn được đánh giá là nhàm chán và không có nhiều thay đổi so với iPhone 7 trước đó.

XEM THÊM:

Thay mic iPhone 8 | iPhone 8 Plus

Dịch vụ thay ổ sim iPhone 8 | 8 Plus

Nguồn tin: http://genk.vn/iphone-8-se-chinh-thuc-co-mat-tai-viet-nam-vao-ngay-10-11-20171025165838406.chn

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến