Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn cài hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ full HD

Hướng dẫn cài hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ full HD là câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra khi sử dụng chiếc điện thoại đang nhận được nhiều đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt cho bản thân.

Hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ full HD

Khi sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6 cũ người dùng khả năng thay đổi hình nền rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những hướng dẫn cài hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ full HD chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cũng giống như những chiếc Smartphone khác bạn có thể cài đặt hình nền cho iPhone 6S cũ theo 2 cách đó là sử dụng những hình nền trong hệ thống có sẵn trong máy và lấy những bức ảnh mà mình yêu thích làm hình nền. Những hình nền cho iPhone 6 cũ mang đến cho bạn sự hứng thú khi sử dụng thiết bị đặc biệt với những hình ảnh chất lượng cao làm hình nền sẽ rất sắc nét và bắt mắt.

Hướng dẫn thay đổi hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ

Việc đặt mãi một hình nền cho điện thoại iPhone 6 cũ mang lại cảm giác nhàm chán cho bạn, để thay đổi hình nền bằng những hình ảnh đẹp mà bạn vừa chụp được trong chuyến đi chơi với bạn bè, hay các hình nền đẹp mà bạn yêu thích thì các bạn có thể tham khảo cách thay đổi hình nền dưới đây của chúng tôi. Hãy mang sự mới mẻ tới cho dế yêu của mình nhé.

1. Thay đổi hình nền cho iPhone 6 cũ bằng những hình ảnh của hệ thống

Bước 1: Từ chiếc điện thoại cảu mình bạn truy cập vào Cài đặt >Hình nền >Chọn hình nền mới

Bước 2: Sau đó bạn sẽ chọn hình nền động hoặc hình nền tĩnh

Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn lấy một hình mà bạn yêu thích.

Bước 4: Bạn có thể thu phóng bối cảnh cho hình nền để phù hợp với màn hình

Bước 5: Cuối cùng bạn chọn làm hình nền khóa, hình nền chính hoặc cả 2.

2. Cài đặt hình nền bằng hình ảnh trong thư mục ảnh cho iPhone 6 cũ

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng và chọn ảnh để xem như thông thường.

Bước 2: Sau khi bạn chọn một bức ảnh phù hợp ấn vào góc dưới bên trái màn hình có hình mũi tên

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào dùng làm hình nền

Với các bước đơn giản như vậy chúng tôi đã giúp các bạn biết cách cài hình nền cho iPhone 6 cũ. Bạn có thể sử dụng 2 cách này để cài đặt cho điện thoại iPhone 6 Lock chỉ cần thực hiện một lần là những lần sau bạn đã có thể tự thay đổi các hình nền này một cách dễ dàng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài hình nền đẹp cho iPhone 6 cũ full HD mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn sử dụng thiết bị.Chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ mà hãy nhanh tay tải ảnh và trải nghiệm phải không ?

>>> Có thể bạn quan tâm: thay nút home iPhone 6 giá rẻ, chính hãng.

5/1 đánh giá