Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Đây gần như chắc chắn sẽ là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 - chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm

Những hình ảnh dưới đây không phải là một phiên bản concept thông thường được các nhà thiết kế tưởng tượng mà ra. Nó được hình thành từ các nguồn tin thân cận từ nhà máy Foxconn tại Trung Quốc. 

Thoạt nhìn, thiết kế của iPhone 8 dễ dàng làm chúng ta liên tưởng đến chiếc Galaxy S8 với viền màn hình cong OLED và 2 cạnh trên dưới rất mỏng. Và để triệt tiêu không gian của khu vực này, Apple đã loại bỏ hoàn tonaf phím home và đưa nó vào màn hình chính. Chỉ tiếc rằng, Touch ID không thể tích hợp cùng phím home mà phải mang ra mặt sau. Nhưng thay vì nó được mang lên sát cụm camera thì chỉ được bố trí phía dưới logo Táo Khuyết. Không rõ điều này có mang đến sự tiện lợi cho người dùng như Galaxy S8 hay không, bởi kích thước của iPhone 8 vẫn đang là con số bí ẩn tính cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, hãng còn tích hợp thêm khả năng nhận diện khuôn mặt để tiện dụng cho việc mở khoá trong một số tình huống không thể dùng Touch ID ở mặt sau. Thêm một thay đổi đáng chú ý đó chính là cụm camera xếp ngang trên iPhone 7 Plus nay đã được thay đổi thành cụm camera kép xếp dọc.

Chất liệu hình thành sẽ là được làm từ kính. Nhưng nguồn tin lại bác bỏ thông tin này và cho rằng máy chỉ được hoàn thiện từ kim loại, bởi chất liệu kính không qua được các bài kiểm tra về độ bền của Apple. Tất nhiên, Apple sẽ tìm cách nào đó để mang đến người dùng những trải nghiệm sang trọng, bóng bẩy không khác như sử dụng với chất liệu kính trên iPhone 8, tương tự màu đen bóng (Jet Black) chẳng hạn. 

Tất nhiên, đây vẫn được xem là phiên bản kỉ niệm 10 năm Apple ra mắt iPhone, chính vì thế, iPhone 8 sẽ hoàn toàn khác xa so với bộ đôi iPhone 7s & 7s Plus về thiết kế. Mặc dù có mặt trong buổi sự kiện ra mắt iPhone mới vào tháng 9, tuy nhiên, iPhone 8 sẽ được bán ra trễ hơn do liên quan đến việc tùy biến bộ phận Touch ID mới được đặt ở mặt sau. Bạn sẽ thích kiểu dáng mới của iPhone 8 chứ?

5/1 đánh giá