Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Có nên mua LG G2 Docomo không ?

Để có thể chọn mua một chiếc Smartphone LG G2 như thế nào là phù hợp. Bạn đang phân vân có nên mua LG G2 Docomo không?.Với một chiếc điện thoại tầm trung như LG G2 Docomo thì chúng ta cần biết những gì v

Với thị trường da dạng hóa hiện nay thì để chọn mua một sản phẩm về điện thoại không quá khó nhưng để chọn sản phẩm phù hợp với công việc và cuộc sống của mình thỳ còn nhiều đắn đo và suy nghĩ. Mình viết bài này mong là sẽ giải quyết được vấn đề suy nghĩ có nên mua LG G2 Docomo hay không?

 

Tùy theo xu hướng sử dụng mà bạn có thể chọn tùy từng máy LG Optimus G2 khác nhau. Hiện nay có tới 4 loại G2 khác nhau như G2 D802 phiên bản quốc tế, G2 F320 bản nội địa Hàn Quốc, G2 IsaiG2 Docomo (L01F) đồng phiên bản Nhật Bản.

thiet ke LG LG G2 Docomo

Thiết kế của G2 Docomo có nên mua không?

 

Về thiết kế thì nó không có quá nhiều khác biệt giữa các dòng máy. Các phiên bản của G2 đều có màn hình HD rộng 4.7 inch ( xem phim rất thoải mái ), thiết kế 4 góc bo tròn rất thanh lịch, gợi cảm. Nếu bạn đang phân vân có nên mua LG G2 Docomo không thỳ minh khuyên là nên vì G2 Docomo là sản phẩm của Nhật và có giá thành tương đối trung bình. Mà cấu hình thỳ tương đương với các phiên bản cùng loại. Theo mình bạn có thể sử dụng các sản phẩm của Hàn Quốc or Nhật Bản vì nó khá phù hợp với phong cách sử dụng của người Việt Nam. Về phía sau của G2 Isai thỳ ở điện thoại G2 Isai được thiết kế theo phong cách cổ điển khác biệt với thiết kế hiện đại ở LG G2 Docomo. Vậy bạn thấy thế nào về thiết kế của G2 Docomo , có nên mua hay không?

Về độ dày của điện thoại LG G2 Docomo, nó vẫn cho thấy mình là một trong các dòng điện thoại mỏng so với các hãng cạnh tranh như Nokia, Sony, Samsung , Google Nesus,..Với LG G2 Docomo thì được thiết kế mỏng hơn so với G2 Isai.

Về hiệu năng thì nói chung không có quá nhiều sự khác biệt , đều được sử hữu bộ vi xử lí Qualcomm hiện đại với xung nhịp rất cao đều từ 2.2 GHz - 2.3 GHz. Camera đều được trang bị 13 Megapixel trên các phiên bản của G2 phục vụ quay phim Full HD 1080.

Hiệu suất pin dẫn đầu là LG G2 D802 với 3000mAh tuy nhiên so với phiên bản LG G2 Docomo chỉ sử dụng quả Pin 2550 mAh nhưng hiểu quả sử dụng thì có thể nói là G2 Docomo vượt trội do được thiết kế nắp pin rời không như G2 D802 với nắp pin liền thì không thể thay Pin trưc tiếp được. Vì thế mà hiệu suất sử dụng của LG G2 Docomo  không thể bằng với các phiên bản cùng loại. Đây là yếu tố khá quan trọng cho bạn có nên chọn mua LG G2 Docomo không.

hieu nang LG LG G2 Docomo

Nên mua sản phẩm LG G2 Docomo không ?

 

Nếu bạn muốn sử dụng một trong những chiếc LG G2 Docomo tầm trung bạn có thể tham khảo giá tại đây. Hiện nay đang có nhiều lựa chọn với dòng sản phảm LG G2 thỳ mình khuyên nếu muốn mua LG G2 Docomo tầm trung thỳ có thể lựa chọn phiên bản của Nhật. Còn 2 phiên bản Hàn quốc và quốc tế có giá cao hơn một chút.

 

Nhìn chung cả 4 phiên bản đều không có sự thay đổi quá nhiều mà sự lựa chọn phổ biến dánh nhiều cho G2 Isai và G2 Docomo vì không chỉ cấu hình tương đương mà nó còn có giá khá phù hợp với nhiều người Việt Nam. Sau bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn mua LG G2 Docomo một cách dễ dàng hơn.

 

Ý kiến