Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Cách test và chọn mua iPad Mini cũ nhanh chóng

Hiện nay, chiếc iPad mini đang được bán với mức giá khá cao, không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng Việt nên việc lựa chọn iPad mini cũ cũng là một gợi ý vô cùng hấp dẫn. Mua iPad mini cũ để tiết kiệm chi phí, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể lựa chọn cho mình thiết bị đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách test và chọn mua iPad Mini cũ đơn giản nhất.

Cách test và chọn mua iPad Mini cũ nhanh chóng

iPad mini cũ là thiết bị đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn để có thể trải nghiệm những tính năng vô cùng hấp dẫn trên thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cách test và chọn mua iPad Mini cũ sẽ giúp cho các bạn có thể tự test và kiểm tra khi mua thiết bị. Với cách test nhanh chóng này phần nào bạn sẽ yên tâm với sản phẩm mà bạn quyết định bỏ tiền ra để mua.

1. Kiểm tra ngoại hình cuả iPad mini cũ

iPad mini cũ là thiết bị đã qua sử dụng nên không thể tránh khỏi những trầy xước nhưng theo cảm quan mỗi người có thể chấp nhận tình trạng xước của máy như thế nào.

2. Kiểm tra thông tin trên iPad mini cũ

Để kiểm tra thông tin trên chiếc iPad mini cũ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước sau:

Bước 1: Từ thiết bị vào phần cài đặt > cài đặt chung > giới thiệu > coi Imei và series 

Bước 2: Vào trang chủ của Apple ở bên dưới

Bước 3 : Kiểm tra tài khoản icloud 

Khi thiết bị ở trường hợp tắt là không có tài khoản icloud, nếu mở thì yêu cầu cửa hàng thoát ra sau đó check icloud lại.

3. Kiểm tra các chức năng của iPad mini cũ

Các bước thực hiện kiểm tra chức năng của iPad mini cũ cũng sẽ tương tự như cách kiểm tra iPad Mini 2 cũ  như sau :

1. Bạn mở thiết bị và quan sát màn hình có ố, hay sọc hay điểm sáng không

2. Sau đó, kiểm tra cảm ứng bằng cách giữ icon bất kỳ sau đó dời khắp màn hình 

3. Test camera trên thiết bị : mở camera chụp và quay phim thử để kiểm tra tình trạng, trong lúc quay phim thử nói vô micro chỗ camera xem có hoạt động không.

4. Kiểm tra wifi và test 3G và chức năng nghe gọi.

5. Kiểm tra các phím nguồn, volume

6. kiểm tra chức năng sạc

Trên đây là cách test và chọn mua iPad Mini cũ nhanh chóng trước khi mua, hy vọng với những người đang có ý định mua iPad mini cũ thì sẽ có thể lựa chọn mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

5/1 đánh giá