Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

5 Lý do mà người dùng LG G4 thay vì Samsung Galaxy S6

LG G4 và Samsung Galaxy S6 là 2 trong số các điện thoại Android tốt nhất hiện nay, trong đó smartphone của LG có ưu điểm về pin, thiết kế cũng như bộ nhớ.

LG G4 và Samsung Galaxy S6 là 2 trong số các điện thoại Android tốt nhất hiện nay, trong đó smartphone của LG có ưu điểm về pin, thiết kế cũng như bộ nhớ.

 

Vật liệu cao cấp

 

So với các smartphone ra đời nửa đầu năm 2015, LG G4 nổi bật hơn nhờ mặt sau ốp da với các phiên bản màu sắc khác nhau. Trong khi các đối thủ chọn kim loại và kính, LG quyết định sử dụng vật liệu ở đẳng cấp khác: da. Với những người coi trọng chuyện ăn mặc, sở hữu một chiếc điện thoại tiệp màu với giày hay thắt lưng chắc chắn làm họ hài lòng.

Chất liệu mặt lưng bằng da cao cấp

Thiết kế của tương lai

 

Nếu bạn thấy các đường cong trên Galaxy Note Edge, Galaxy S6 edge hay LG G Flex 2 là quá mức cần thiết, G4 sẽ phù hợp với bạn. Đường cong trên G4 uyển chuyển hơn, hiện đại hơn mà không quá xa rời thực tế. Các nút bấm cũng được bố trí khác lạ khi LG chuyển nút nguồn, âm lượng ra mặt sau, ngay dưới camera thay vì đặt ở cạnh bên.

 

Thiết kế sang trọng và rất tiện cho người dùng

Kích thước màn hình

 

LG tiếp tục truyền thống gói màn hình 5.5 inch vào thân máy tương đối nhỏ gọn nhờ giữ viền máy mỏng hết mức có thể. Tỷ lệ màn hình - thân máy (screen to body) của LG G4 là 72,46%, lớn hơn nhiều Galaxy S6 (tỷ lệ 71,75%), đồng nghĩa với việc máy không to hơn đáng kể nhưng bạn lại được dùng màn hình diện tích lớn hơn (5.5 inch so với 5.1 inch).

 

Màn hình 5,5" cho chất lượng hiển thị rất tốt

Bộ nhớ linh hoạt

Galaxy S6 có 3 phiên bản bộ nhớ là 32, 64 và 128GB, chênh lệch giá mỗi bản là 100 USD. LG G4 tiết kiệm tiền cho người mua hơn khi chỉ tung ra bản 32GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Giá của một chiếc thẻ nhớ chắc chắn thấp hơn nhiều so với con số 100 USD.

 

LG G4 có khe cắm thẻ nhớ mở rộng

Pin tháo rời

 

Nhiều người cảm thấy bị phản bội khi Samsung loại bỏ pin tháo rời trên Galaxy S6. Như vậy, bạn luôn phải mang theo sạc dự phòng bên mình nếu không muốn máy hết pin vào đúng lúc quan trọng. Ngược lại, LG G4 vẫn “chiều” người dùng khi thiết kế nắp lưng và pin tháo rời, để họ có thể mang theo viên pin dự phòng trong túi.

 

Pin của LG G4 có thể tháo dời

 

Theo:Tổng hợp Internet

Tham khảo sản phẩm tại MobileCity

LG G4

Galaxy S6

Galaxy S6 Edge

5/1 đánh giá