Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Chính sách về giá và cam kết với khách hàng

Mọi khách hàng khi đến các trung tâm sửa chữa đều mong muốn một mức giá rẻ cho dịch vụ mà họ phải sử dụng.

Bên cạnh những địa chỉ uy tín và thương hiệu, còn rất nhiều những địa chỉ khác cung cấp những dịch vụ sửa chữa và trong đó sẽ có những nơi làm việc không uy tín, làm ăn chộp giật lấy lợi là chủ yếu.

Bạn hãy là người sáng suốt và lựa chọn mình địa chỉ đáng tin cậy nhé

1. Linh kiện có rất nhiều loại

Linh kiện có rất nhiều loại cũng như các sản phẩm khác vậy, trên thị trường hiện nay linh kiện được chia thành rất nhiều loại khác nhau từ đó mà chi phí tháo ráp cũng sẽ không thể giống nhau được. Chúng được phân thành 3 loại là linh kiện lô, linh kiện chính hãng và linh kiện bóc máy.

Với gần 5 năm hoạt động và là một trong những trung tâm đi đầu tại Hà Nội và TPHCM, MobileCity xin cam kết về chất lượng và thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Tại MobileCity, chúng tôi không bao giờ sử dụng linh kiện lô hoặc hàng trôi nổi trên thị trường. Tại đây, chỉ có linh kiện chính hãng và bóc máy được nhập từ những nguồn uy tín. MobileCity có 1 đội ngũ kỹ thuật chuyên môn thực hiện kiểm tra linh kiện mỗi khi nhập kho để bảo đảm đầu vào và chất lượng luôn là Loại 1.

Chúng tôi cung cấp linh kiện tùy theo nhu cầu của khách và sẽ giải thích, tư vấn phương án phù hợp nhất cho khách, khách hàng hiểu về rõ mới tiến hành thay thế.

2. Thời gian bảo hành

Thông thường tại MobileCity, mặt kính bảo hành 12 tháng, màn hình zin sẽ được bảo hành 3- 6 tháng, mua code unlock vĩnh viễn, pin và dịch vụ lại thường là 3 tháng bảo hành.

Không có mức bảo hành chung cho mọi dịch vụ bởi sản phẩm hư hỏng theo thời gian và bị phụ thuộc vào linh kiện sử chữa như main, nguồn, ic,... và mỗi linh kiện sẽ có hạn bảo hành khác nhau.

MobileCity công khai thời gian bảo hành của từng linh kiện và hỗ trợ gia tăng thời gian bảo hành theo nhu cầu. Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi 100% dịch cụ tại MobileCity đều có bảo hành.

3. Chính sách giá luôn rẻ nhất

Với kinh nghiệm tiếp nhận trên 500.000 máy trong suốt 5 năm qua, MobileCity đã có 4 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sửa chữa hàng ngày.

Chúng tôi có những đối tác và bạn làm ăn uy tín và bảo đảm có được mức giá tốt nhất cho mọi linh kiện sửa chữa. Định kỳ, nhân viên MobileCity có trách nhiệm kiểm tra kho và cập nhật giá cho toàn bộ dịch vụ của Apple, Samsung, Oppo,... nên bảo đảm giá luôn tốt nhất.

Để có thể cập nhật giá tốt nhất và nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hà Nội: 0969.122.122 - TPHCM:  0969.520.520 - Đà Nẵng: 0971.239.797

0/0 đánh giá