Thay Pin Baseus iPhone XS

 • thay-pin-baseus-iphone-xs-7

Danh sách cửa hàng:

 • Cửa hàng online (Còn hàng)
 • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
 • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
 • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay Pin Baseus iPhone XS

Dịch vụ thay Pin Baseus iPhone XS là dịch vụ không hề hiếm gặp. Những hiện tượng về Pin trên điện thoại iPhone như pin tụt nhanh, chai pin, phồng pin dường như xảy ra thường xuyên. Khi mức nhiệt lượng tỏa ra nóng hơn bình thường, lượng pin tụt nhanh khó kiểm soát hay thậm chí sạc không vào điện hay bị phồng pin thì có thể điện thoại đã bị chai pin và cần được thay thay Pin Baseus iPhone XS ngay lập tức.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG thay Pin 💛 15 - 45 phút
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Dịch vụ thay Pin Baseus cho iPhone XS là một trong những dịch vụ sửa chữa phổ biến hiện nay. Baseus là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm phụ kiện điện thoại và pin là một trong những linh kiện được đánh giá cao nhất của thương hiệu này. Khi bạn sử dụng iPhone XS trong một thời gian dài, pin của máy có thể bị suy giảm hiệu suất và thời lượng pin sử dụng giảm. Trong trường hợp này, thay pin Baseus sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

iPhone XS sở hữu dung lượng 2.658mAh cho thời lượng sử dụng khá tốt, được thiết kế để cung cấp thời lượng sử dụng lâu hơn cho điện thoại iPhone XS. Pin iPhone XS được sản xuất và cung cấp bởi Apple và đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao. Nếu bạn sử dụng iPhone XS không đúng cách, pin có thể bị hao mòn và suy giảm hiệu suất sau một thời gian dài sử dụng. Trong trường hợp này, thay pin Baseus cho iPhone XS là một giải pháp thay thế để cải thiện hiệu suất và thời lượng pin sử dụng của điện thoại của bạn.

Bảng giá thay Pin Baseus iPhone XS

Bảng giá thay Pin iPhone mới nhất 2024:

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay Pin iPhone 7 300.000 ₫ 6 Tháng
2 Thay Pin iPhone 7 Plus 300.000 ₫ 6 Tháng
3 Thay Pin iPhone 8 250.000 ₫ 6 Tháng
4 Thay Pin iPhone 8 Plus 300.000 ₫ 6 Tháng
5 Thay Pin iPhone X 400.000 ₫ 6 Tháng
6 Thay Pin iPhone XS 350.000 ₫ 6 Tháng
7 Thay Pin iPhone XS Max 350.000 ₫ 6 Tháng
8 Thay Pin iPhone 11 400.000 ₫ 6 Tháng
9 Thay Pin iPhone 11 Pro 450.000 ₫ 6 Tháng
10 Thay Pin iPhone 11 Pro Max 500.000 ₫ 6 Tháng
11 Thay Pin iPhone 12 550.000 ₫ 6 Tháng
12 Thay Pin iPhone 12 Pro 450.000 ₫ 6 Tháng
13 Thay Pin iPhone 12 Pro Max 500.000 ₫ 6 Tháng
14 Thay Pin iPhone 13 400.000 ₫ 6 Tháng
15 Thay Pin iPhone 13 Pro 450.000 ₫ 6 Tháng
16 Thay Pin iPhone 13 Pro Max 1.350.000 ₫ 6 Tháng
17 Thay Pin iPhone 14 600.000 ₫ 6 Tháng
18 Thay Pin iPhone 14 Pro 600.000 ₫ 6 Tháng
19 Thay Pin iPhone 14 Pro Max 700.000 ₫ 6 Tháng
20 Thay Pin iPhone 15 Liên hệ 6 Tháng
21 Thay Pin iPhone 15 Pro Liên hệ 6 Tháng
22 Thay Pin iPhone 15 Plus Liên hệ 6 Tháng
23 Thay Pin iPhone 15 Pro Max Liên hệ 6 Tháng

Thay Pin Baseus là gì? Có nên thay Pin Baseus không?

Trong bài viết dưới đây, MobileCity sẽ chia sẻ để Quý khách hiểu rõ hơn về Pin Baseus và giúp người dùng quyết định dược có nên thay Pin của thương hiệu này không nhé.

Thay Pin Baseus là gì?

Thay Pin Baseus là dịch vụ sửa chữa điện thoại di động để thay thế pin của máy bằng pin chính hãng của thương hiệu Baseus. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại, bao gồm cả pin điện thoại với chất lượng tốt và độ bền cao.

Khi sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, pin của máy có thể bị hao mòn và giảm hiệu suất, dẫn đến thời lượng pin sử dụng không còn được như ban đầu. Trong trường hợp này, thay pin Baseus sẽ giúp cải thiện hiệu suất và thời lượng pin sử dụng của máy.

Thay Pin Baseus là gì?
Thay Pin Baseus là gì?

Có nên thay Pin Baseus iPhone XS không?

Việc thay Pin Baseus hay không phụ thuộc vào tình trạng của pin hiện tại trên điện thoại của bạn. Nếu pin hiện tại bị hỏng hoặc suy giảm hiệu suất, thay Pin Baseus sẽ là một giải pháp tốt để cải thiện thời lượng sử dụng của điện thoại.

Pin của điện thoại là một phần quan trọng trong hoạt động của thiết bị và ảnh hưởng đến hiệu suất và thời lượng sử dụng của điện thoại. Nếu bạn thấy rằng thời lượng sử dụng của pin trên điện thoại của bạn giảm đáng kể, thì đó là dấu hiệu cho thấy rằng pin của bạn có thể đã bị hao mòn hoặc bị lỗi.

Có nên thay Pin Baseus không?
Có nên thay Pin Baseus không?

Lưu ý trước khi đi thay Pin

Trước khi đi thay Pin Baseus cho điện thoại của bạn, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

 1. Kiểm tra lại xem thời lượng sử dụng pin điện thoại của bạn thực sự giảm đáng kể và đã không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa. Nếu không, việc thay pin có thể không cần thiết và sẽ tốn thêm chi phí không cần thiết.
 2. Kiểm tra lại xem viên pin thay có phải là hàng chính hãng của Baseus hay không. Sử dụng pin chính hãng sẽ giúp đảm bảo an toàn và hiệu suất của điện thoại.
 3. Nếu bạn không tự thay pin mà đem điện thoại đến cửa hàng để nhờ sự hỗ trợ, hãy tìm hiểu kỹ về cửa hàng đó trước khi đến và tìm hiểu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như đảm bảo rằng cửa hàng đó là đối tác chính thức của Baseus.
 4. Sau khi thay pin xong, hãy kiểm tra lại xem pin đã được lắp đúng cách và đảm bảo an toàn cho điện thoại hay chữa.
Lưu ý trước khi đi thay Pin Baseus
Lưu ý trước khi đi thay Pin Baseus

Tóm lại, việc thay Pin Baseus là một giải pháp tốt để cải thiện hiệu suất và thời lượng sử dụng của điện thoại. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc này, hãy cân nhắc kỹ và đảm bảo an toàn cho thiết bị và người thực hiện.

Dấu hiệu và nguyên nhân

Viên pin là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại. Vậy nên người dùng cần sử dụng đúng cách và thay sửa đúng lúc để máy có thể hoạt động ổn định nhất. Sau đây cùng tìm hiệu những dấu hiệu và nguyên nhân dẫn tới tình trạng này nhé.

Dấu hiệu cần thay Pin Baseus iPhone XS

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy rằng bạn cần phải thay pin Baseus cho iPhone XS:

 1. Thời gian sử dụng pin ngắn hơn so với trước đây, có thể là dấu hiệu cho thấy pin đang bị hư hỏng và cần được thay thế.
 2. Thời gian sạc pin kéo dài hơn bình thường, có thể do pin đang bị hư hoặc hao mòn.
 3. Viên Pin có dấu hiệu phồng lớn, cong vênh, cần được thay thế ngay lập tức để tránh gây ra hỏng các linh kiện khác trên điện thoại.
 4. iPhone XS nóng hơn bình thường khi sử dụng và khi sạc Pin do linh kiện này đang bị hư hoặc lão hóa, dẫn đến nhiệt độ cao hơn trên thiết bị.
 5. Nếu dung lượng pin giảm đáng kể và thường xuyên hiển thị thông báo "Pin yếu", đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn cần phải thay pin mới.
Dấu hiệu cần thay Pin Baseus iPhone XS
Dấu hiệu cần thay Pin Baseus iPhone XS

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu trên, bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành chính hãng hoặc đến các cửa hàng uy tín để kiểm tra và thay pin mới cho iPhone XS.

Nguyên nhân hỏng Pin trên iPhone XS

Hỏng pin là tình trạng khá phổ biến trên các thiết bị di động. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp dẫn đến hư hỏng pin:

 1. Pin trên iPhone XS có thể hỏng do sử dụng quá lâu, đặc biệt là khi bạn sử dụng máy nhiều lần trong ngày hoặc khi bạn sử dụng các tính năng tiêu tốn năng lượng như Wi-Fi, Bluetooth, và màn hình sáng quá cao.
 2. Người dùng đã sử dụng máy trong thời gian dài khiến Pin chai, yếu.
 3. Sạc iPhone XS quá lâu hoặc sử dụng phụ kiện không chính hãng có thể làm hao mòn pin và gây hỏng pin.
 4. Nếu iPhone XS của bạn bị lỗi phần cứng, ví dụ như bị nứt hoặc va đập mạnh, có thể dẫn đến hỏng pin.
 5. Sử dụng iPhone XS ở nhiệt độ quá cao, chẳng hạn như trong ô tô vào mùa hè, có thể làm giảm tuổi thọ pin và dẫn đến hỏng pin.
Nguyên nhân hỏng pin trên iPhone XS
Nguyên nhân hỏng pin trên iPhone XS

Quy trình thay Pin Baseus iPhone XS

Khi quan sát thấy thiết bị của mình gặp phải tình trạng lỗi, hỏng Pin, người dùng nên đem máy đến các trung tâm uy tín để tiến hành thay Pin iPhone. Tránh trường hợp để lâu sẽ ảnh hưởng tới các hoạt động hằng ngày của người dùng. Sau đây là quy trình thay Pin iPhone XS tại MCCare:

B1: Tiếp nhận

Nhân viên cửa hàng đón khách, tiếp nhận iPhone XS từ khách hàng. Tìm hiểu về các vấn đề mà người dùng đang gặp phải trên chiếc điện thoại của mình.

Tiếp nhận điện thoại
Tiếp nhận điện thoại

B2: Báo giá

Kỹ thuật viên nắm bắt được tình hình và tiếp nhận điện thoại từ khách hàng. Kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể máy, tóm tắt các lỗi mà điện thoại đang gặp phải và cùng khách hàng đưa ra phương án sửa chữa phù hợp.

Báo giá dịch vụ cho khách hàng
Báo giá dịch vụ cho khách hàng

B3: Thay Pin

Nếu viên Pin của khách hàng đã gặp phải các lỗi không thể sửa được thì phương án tốt nhất là thay mới. Khi chủ nhân chiếc iPhone XS đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay pin, dán lớp keo mới và đơn keo khô trong khoảng 20 phút.

Thay Pin Baseus iPhone XS
Thay Pin Baseus iPhone XS

B4: Lắp ráp & kiểm tra

Sau khi quy trình hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ lắp lại máy và check lại một lần nữa để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Lắp ráp & kiểm tra
Lắp ráp & kiểm tra

B5: Bàn giao

Hướng dẫn khách hàng cách tự kiểm tra để xem máy hoạt động bình thường trở lại hay chưa. Sau đó hoàn tất phiếu bảo hành, hóa đơn và cuối cùng là giao lại điện thoại cho khách hàng.

Bàn giao thiết bị
Bàn giao thiết bị

MobileCity cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay Pin Baseus iPhone XS! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay Pin Baseus iPhone XS

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay Pin Baseus iPhone XS

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)