Thay IC nguồn, sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro

 • thay-ic-nguon-sua-nguon-vivo-iqoo-z7-pro

Danh sách cửa hàng:

 • Cửa hàng online (Còn hàng)
 • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
 • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
 • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay IC nguồn, sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro

Thay IC nguồn, sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro là dịch vụ được trung tâm sửa chữa MCCare cung cấp nhằm giúp người dùng có thể khắc phục tận gốc các vấn đề liên quan đến hiệu quả hoạt động của điện thoại. Ví dụ như cắm sạc không nhận Pin, khởi động điện thoại treo logo, bật nguồn không lên, hay đang dùng thì Vivo iQOO Z7 Pro sập nguồn đột ngột,... làm cản trở nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Bài viết dưới đây của MobileCity sẽ cung cấp cho Quý khách những thông tin liên quan đến dịch vụ sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro chính hãng, giá rẻ.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa nguồn 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Chiếc điện thoại Vivo Z7 Pro được trang bị vi xử lý Dimensity 7200 mạnh mẽ, sản xuất theo tiến trình sản xuất 4 nm, giúp tối ưu hóa hiệu năng và tiết kiệm năng lượng. Vi xử lý này có 8 nhân, gồm 2 nhân Cortex-A78 tốc độ 2.8 GHz lõi Cortex-A715 và 6 nhân Cortex-A510 tốc độ 2.0 GHz, để xử lý tác vụ nhanh chóng và mượt mà hơn.

Đi kèm với đồ họa được hỗ trợ bởi GPU Mali-G610 MC4, cung cấp hiệu suất đồ họa ổn định và hỗ trợ tốt cho việc chơi game và xem video. Mặc dù có những thống số về hiệu năng ấn tượng nhưng trong quá trình sử dụng người dùng cũng cần chú ý cẩn thận để bảo vệ điện thoại tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ cho các linh kiện, bộ phận hoạt động ổn định lâu dài.

Sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro giá bao nhiêu tiền?

Mức giá dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn cho điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro tại trung tâm MCCare có mức giá vô cùng phải chăng, dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kính mời Quý khách hàng và bạn đọc tham khảo mức giá được tổng hợp trong bảng sau đây:

Bảng giá sửa nguồn cho Vivo iQOO Z7 Pro giá rẻ nhất

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay IC nguồn, sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ Liên hệ
2 Thay main Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ Liên hệ

Dấu hiệu và nguyên nhân

Một trong những lỗi nguy hiểm nhất xảy ra trên điện thoại thông minh chính là lỗi IC nguồn, toàn bộ nguồn. Khi điện thoại gặp phải tình trạng này, những thao tác hằng ngày sẽ bị gián đoạn do không thể khởi động lại điện thoại được, đang dùng thì máy bị sập nguồn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những dấu hiệu và nguyên nhân gây ra hiện tượng này, xin mời tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Dấu hiệu và nguyên nhân
Dấu hiệu và nguyên nhân

Dấu hiệu cần sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro

Người dùng có thể dễ dàng xác định việc điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro bị hỏng nguồn nếu quan sát thấy thiết bị có những dấu hiệu như sau:

 1. Điện thoại có hiện tượng ăn nguồn đó là vừa mới sạc Pin đầy chưa dùng được bao lâu thì điện thoại đã bị cạn Pin và sập nguồn.
 2. Vivo iQOO Z7 Pro nóng hơn một cách bất thường khi vừa dùng một lát, đặc biệt là khi cắm Pin.
 3. Càng ngày hiện tượng điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro bị sập nguồn rồi tự động khởi động lại khi đang dùng một diễn ra nhiều hơn, khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu.
 4. Vivo iQOO Z7 Pro đang sử dụng bình thường thì tắt nguồn và không thể khởi động lại được dù đã thử nhiều cách.
 5. Khi cắm sạc Pin cho điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro thì không thấy báo vào Pin, phần trăm Pin không tăng dù đã kiểm tra kỹ bộ sạc và nguồn điện.
Biểu hiện cần thay nguồn mới cho Vivo iQOO Z7 Pro
Biểu hiện cần thay nguồn mới cho Vivo iQOO Z7 Pro

Nguyên nhân cần sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro

Vì nguồn là bộ phận hoạt động với tần suất dày đặc nên có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nguồn bị hỏng, thường gặp nhất có thể kể tới đó là:

 1. Điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro bị dính nước nhưng không được xử lý kịp thời và đúng cách khiến các linh kiện bên trong bị ảnh hưởng, chập cháy IC nguồn.
 2. Thói quen vừa dùng vừa cắm sạc Pin của người dùng, không chỉ ảnh hưởng đến bộ phận nguồn mà còn làm Pin nhanh bị chai.
 3. Xảy ra va chạm mạnh khiến các linh kiện bên trong điện thoại bị ảnh hưởng, không còn liên kết với nhau nữa kéo theo nguồn cũng trục trặc.
 4. Thường xuyên sử dụng điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro đến khi cạn kiệt nguồn rồi mới cắm sạc lại, sạc Pin sai cách như vậy khiến nguồn nhanh bị hỏng hóc hơn.
 5. Người dùng sử dụng bộ sạc kém chất lượng để sạc Pin cho Vivo iQOO Z7 Pro trong một thời gian dài, vì nguồn điện đi vào không tương thích với năng lượng bên trong điện thoại nên làm hỏng nguồn.
Nguyên khiến IC nguồn, nguồn điện thoại bị hỏng
Nguyên khiến IC nguồn, nguồn điện thoại bị hỏng

Quy trình sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro

Tại trung tâm sửa chữa MCCare, dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn cho điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro được tiến hành theo 5 bước cơ bản như sau:

B1: Tiếp nhận

Nhân viên Lễ tân tại cửa hàng tiếp đón khách hàng và nhận điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro, hai bên cùng nhau trao đổi về vấn đề điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro đang gặp phải với bộ phận nguồn.

Tiếp nhận
Tiếp nhận

B2: Báo giá

Sau đó điện thoại được chuyển sang bộ phận kỹ thuật để kiểm tra, xác định chính xác lỗi và mức độ hỏng nguồn xảy ra trên điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro để có biện pháp sửa chữa phù hợp. Thông báo cụ thể với khách hàng về dịch vụ và chi phí để khách hàng nắm bắt được đầy đủ, dễ dàng đưa ra quyết định có đồng ý với cách thức sửa chữa hay không? nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thay IC nguồn, sửa nguồn cho điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro.

Báo giá
Báo giá

B3: Sửa nguồn

Nhân viên kỹ thuật bằng những kinh nghiệm sẵn có cùng sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng, thì kỹ thuật viên tiến hành thay hay sửa IC nguồn cho chiếc điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro của khách hàng một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất.

Sửa nguồn
Sửa nguồn

B4: Lắp ráp và kiểm tra

Khi đã hoàn tất, nhân viên kỹ thuật vệ sinh toàn bộ những linh kiện đã tháo sau đó lắp ráp lại Vivo iQOO Z7 Pro hoàn chỉnh và khởi động điện thoại để soát lỗi. Xác định mọi thứ đã ổn, Vivo iQOO Z7 Pro hoạt động ổn định, nhân viên vệ sinh sạch sẽ lại thiết bị một lần nữa để chuẩn bị bàn giao.

Lắp ráp và kiểm tra
Lắp ráp và kiểm tra

B5: Bàn giao

Điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro được nhân viên giao đến tay khách hàng để tự mình kiểm tra lại chất lượng. Nhận được sự hài lòng của khách, nhân viên sẽ bàn giao chính thức chiếc Vivo iQOO Z7 Pro về tay chủ sở hữu của nó kèm hóa đơn thanh toán cho dịch vụ.

Bàn giao
Bàn giao

Bảng giá sửa điện thoại Vivo iQOO Z7 Pro mới nhất 2024:

STT Dịch vụ Báo giá Bảo hành
1 Thay màn hình Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ 6-12 tháng
2 Ép kính Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ 6-12 tháng
3 Thay Pin Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ 6-12 tháng
4 Thay mặt kính sau Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ 6-12 tháng
5 Sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ 6-12 tháng
6 Thay Camera Vivo iQOO Z7 Pro Liên hệ 6-12 tháng

Địa chỉ thay IC nguồn Vivo iQOO Z7 Pro tại MobileCity

Trên thị trường sửa chữa tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM, nhắc tới MobileCity là nhắc tới một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu, xứng đáng để khách hàng đặt lòng tin và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, MobileCity tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm với những cam kết:

 1. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 2. Linh kiện mà MCCare sử dụng 100% là hàng chính hãng, hàng chất lượng cao, được kiểm định kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, nói không với linh kiện trôi nổi.
 3. Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quy trình thay, sửa đạt chất lượng cao.
 4. Giá dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn cho Vivo iQOO Z7 Pro luôn tốt nhất trên thị trường sửa chữa. Khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề giá cả.
 5. Các dịch vụ sửa chữa tại MobileCity được thực hiện trước sự theo dõi của khách hàng, tuyệt đối không xảy ra vấn đề đánh tráo linh kiện.
Địa chỉ thay IC nguồn, sửa nguồn uy tín
Địa chỉ thay IC nguồn, sửa nguồn uy tín

Cuối cùng, MobileCity xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro tại trung tâm sửa chữa MCCare. Rất vui và hân hạnh khi được phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay IC nguồn, sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay IC nguồn, sửa nguồn Vivo iQOO Z7 Pro

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)