Sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s

  • sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-avata

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s

Đồng hành xuyên suốt với người dùng, POCO M5s sẽ không tránh khỏi những hư hỏng. Khi đó các dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s là vô cùng cần thiết. Nếu đang gặp bất kỳ vấn đề gì với thiết bị di động của mình, hãy mang máy đến trung tâm MobileCity để được sử dụng dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s với chất lượng hàng đầu và mức giá không thể hấp dẫn hơn.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa điện thoại 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Các sản phẩm smartphone nhà Xiaomi xưa nay đều được biết đến với thiết kế trẻ trung, sự đột phá với các công nghệ ứng dụng hiện đại và đặc biệt là chi phí vừa phải và với Xiaomi POCO M5s cũng vậy.

Tuy nhiên, đã là thiết bị điện tử thì việc trong quá trình sử dụng không may gặp trục trặc liên quan đến linh kiện là điều không thể tránh khỏi. Khi đó chẳng những chất lượng trải nghiệm của người dùng trên điện thoại bị suy giảm mà còn cản trở không nhỏ đến quá trình sử dụng của người dùng.

Nếu đang gặp phải tình trạng đó, hãy mang máy đến trung tâm MobileCity, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tận gốc các vấn đề và khôi phục lại cho bạn khả năng sử dụng điện thoại như bình thường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng theo đó là sự đảm bảo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành dài hạn và hơn hết là mức giá hợp lý,... Chắc chắn bạn sẽ được hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s giá bao nhiêu tiền?

Sửa điện thoại giá bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Hiểu được sự quan tâm đó, MobileCity xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá tham khảo cho các dịch vụ. Để nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất, MobileCity luôn khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm đề phòng trường hợp giá dịch vụ có thể lên hay xuống phụ thuộc vào thị trường:

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho các dịch vụ:

Bảng giá dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s tại MobileCity

STt Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Sửa nguồn Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
2 Thay Pin Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
3 Thay Camera Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
4 Ép kính Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
5 Thay màn hình Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
6 Thay nút âm lượng Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
7 Thay, sửa khay SIM Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
8 Thay chân sạc Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
9 Thay main Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
10 Thay loa Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
11 Sửa mic Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng
12 Sửa IC Wi-Fi Xiaomi POCO M5s Liên hệ 6 - 12 tháng

Thay loa Xiaomi POCO M5s

Điện thoại di động nói chung và Xiaomi POCO M5s nói riêng bị lỗi loa là một trong những vấn đề người dùng thường xuyên gặp phải. Loa được biết đến là bộ phận phát ra âm thanh trên điện thoại và chủ yếu phục vụ cho nhu cầu nghe gọi và nhu cầu giải trí của người dùng.

Bạn có thể nhận ra vấn đề với loa trên thiết bị Xiaomi POCO M5s qua dấu hiệu điển hình như âm thanh rè, nhỏ hay thậm chí là không phát ra âm thanh. Có rất nhiều nguyên nhân đều có thể khiến cho loa trên Xiaomi POCO M5s gặp trục trặc hư hỏng.

Nhưng cho dù vì lý do nào đi nữa thì việc người dùng cần làm lúc này là mang máy đến những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và thay loa mới cho Xiaomi POCO M5s một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-loa
Thay loa Xiaomi POCO M5s

Thay mic Xiaomi POCO M5s

Để âm thanh trong những cuộc gọi có thể phát ra ở loa đòi hỏi mic phải hoạt động và làm tốt nhiệm vụ thu âm thanh của mình. Tương tự như loa, mic hay micro trên điện thoại chủ yếu phục vụ cho nhu nhu cầu nghe, gọi của người dùng. Bên cạnh đó, mic cũng đóng vai trò quan trọng trong tính năng gửi tin nhắn thoại trên máy.

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn nhận thấy đầu dây bên kia không nghe thấy bạn nói gì khi thực hiện cuộc gọi hay nghe được nhưng âm thanh rất rè và nghe không rõ thì đó là biểu hiện cơ bản và dễ nhận thấy nhất của vấn đề hư mic.

Việc bạn cần làm lúc này là mang máy đi thay mic sớm để có thể khắc phục tận gốc vấn đề.

sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-mic
Thay mic Xiaomi POCO M5s

Thay chân sạc Xiaomi POCO M5s

Chân sạc trên điện thoại nói chung và trên Xiaomi POCO M5s nói riêng được biết đến với chức năng giúp điện thoại kết nối với nguồn điện để nạp năng lượng. Bên cạnh đó, chân sạc cũng là cầu nối để điện thoại kết nối với máy tính trong trường hợp cần truyền hay nhận dữ liệu.

Một khi chân sạc bị lỏng hay hư hỏng, hậu quả nặng nề nhất chính là người dùng không thể sạc Pin cho máy. Điện thoại không có năng lượng để hoạt động, điều đó gây cản trở không nhỏ đến quá trình sử dụng của người dùng.

Mang máy đến MobileCity để thay chân sạc mới là biện pháp cấp bách và cần thiết nhất trong trường hợp này.

sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-chan-sac
Thay chân sạc Xiaomi POCO M5s

Thay nút âm lượng Xiaomi POCO M5s

Thay nút âm lượng điện thoại là dịch vụ cần thiết trong trường hợp hai phím cứng âm lượng trên Xiaomi POCO M5s gặp vấn đề và không thể sử dụng. Khi đó, để điều chỉnh được âm lượng trong các cuộc gọi hay các ứng dụng có tiếng người dùng sẽ cần truy cập vào trung tâm điều khiển. Thao tác đó đôi khi gây bất tiện cho người dùng trong một vài những trường hợp nhất định.

Nếu đang gặp phải tình trạng khó chịu đó, bạn đừng nên quá lo lắng bởi MobileCity hiện đang cung cấp dịch vụ thay nút âm lượng cho Xiaomi POCO M5s với mức giá hấp dẫn. Hãy mang máy đến trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé.

sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-nut-am-luong
Thay nút âm lượng Xiaomi POCO M5s

Thay main Xiaomi POCO M5s

Điện thoại không lên nguồn dù bạn đã cố gắng khởi động bằng phím cứng thậm chí là đã cắm sạc nhưng vẫn không thể khởi động. Hay điện thoại có dấu hiệu ăn nguồn và sập nguồn liên tục trong quá trình sử dụng. Điện thoại hoạt động kém hiệu quả,... Đó đều là những dấu hiệu cho thấy thiết bị Xiaomi POCO M5s của bạn có thể đang gặp vấn đề liên quan đến main hay bo mạch chủ.

Thay main là điều cần thiết trong trường hợp này. Tuy nhiên, đây không phải là dịch vụ đơn giản, thậm chí tại một vài những trung tâm nhỏ còn không dám cung cấp dịch vụ này bởi sự phức tạp của nó.

Đừng lo lắng, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, dịch vụ thay, sửa  main cho điện thoại Xiaomi POCO M5s sẽ giúp bạn khôi phục lại khả năng hoạt động bình thường của điện thoại.

sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-main
Thay main Xiaomi POCO M5s

Thay IC Wi-Fi Xiaomi POCO M5s

Cũng giống như thay, sửa main, thay IC Wi-Fi cũng là dịch vụ thay thế linh kiện phần cứng nên đòi hỏi rất cao ở trình độ chuyên môn cũng như sự am hiểu về cấu tạo điện thoại ở người thực hiện.

Ngay khi nhận ra các vấn đề trên thiết bị Xiaomi POCO M5s của mình như điện thoại không thể tìm thấy và kết nối với bất kỳ một địa chỉ Wi-Fi nào dù cho đang ở trong điều kiện cho phép. Hay nút Wi-Fi trên điện thoại bị ẩn hoặc có tín hiệu kết nối nhưng không thể sử dụng để truy cập Internet,...

Hãy mang máy đến trung tâm MobileCity để được sử dụng dịch vụ thay IC Wi-Fi với chất lượng hàng đầu cùng mức giá hấp dẫn và chế độ bảo hành dài hạn.

sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-ic-wi-fi
Thay IC Wi-Fi Xiaomi POCO M5s

Thay, sửa khay SIM Xiaomi POCO M5s

Thay, sửa khay SIM là dịch vụ được sử dụng trong trường hợp khay SIM trên máy bị gãy hay mất. Điện thoại không có cột sóng hay bạn không thể lắp SIM và sử dụng tác vụ nghe gọi hay nhắn tin di động như bình thường,...

Nếu không thể tự khắc phục, bạn hãy mang máy đến những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp như MobileCity để được các kỹ thuật viên giàu chuyên môn kiểm tra và khắc phục tận gốc.

sua-dien-thoai-xiaomi-poco-m5s-khay-sim
Thay, sửa khay SIM Xiaomi POCO M5s

Lời kết

Cuối cùng MobileCity xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s tại MobileCity. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Sửa điện thoại Xiaomi POCO M5s

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)