Sửa điện thoại Vivo iQOO 11S

  • sua-dien-thoai-vivo-iqoo-11s-7

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Sửa điện thoại Vivo iQOO 11S

Dịch vụ sửa điện thoại Vivo iQOO 11S tại trung tâm MCCare có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân và có những dấu hiệu khác nhau. Những sự cố này thường gây ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm hàng ngày của người dùng, làm gián đoạn các hoạt động thường xuyên. Nếu bạn không thể tự khắc phục tại nhà, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa MCCare để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Dưới đây là một số dịch vụ sửa điện thoại Vivo iQOO 11S mà chúng tôi cung cấp, giúp bạn hiểu rõ hơn về các sự cố thường gặp trên thiết bị này.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa điện thoại 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Chiếc Vivo iQOO 11S sở hữu một màn hình thiết kế cao cấp, đặc trưng với phần khung kim loại cùng mặt da lưng silicon mang lại sự thoải mái khi người dùng cầm nắm. Đi kèm theo đó vẫn sẽ là cụm Camera sau nổi bật với các cảm biến lớn.

Ở mặt trước, nhà Vivo vẫn sẽ sử dụng loại màn hình đục lỗ cho iQOO 11S. Sản phẩm có màn hình cong nhẹ ở hai bên rìa để mang tới sự thoải mái khi cầm nắm, vừa tối ưu tỷ lệ hiển thị của điện thoại.

Các dịch vụ sửa điện thoại Vivo iQOO 11S

MobileCity là một cơ sở sửa chữa điện thoại Vivo đáng tin cậy, tại đây tuân thủ một quy trình chuẩn để chẩn đoán các vấn đề của điện thoại Vivo một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất. Khi quý khách đến với cửa hàng, bạn sẽ được chứng kiến trực tiếp quy trình sửa chữa điện thoại Vivo tại trung tâm và nhận được tư vấn miễn phí về cách sử dụng, tránh các sự cố mà bạn đang gặp phải.

MobileCity cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên chân thành nhất về việc chọn mua linh kiện thay thế khi cần, với mức giá hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ sửa chữa của điện thoại Vivo iQOO 11S, kính mời Quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá sửa điện thoại Vivo iQOO 11S tại MobileCity

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay màn hình Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
2 Ép kính Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
3 Thay Pin Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
4 Thay nắp lưng Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
5 Thay Camera Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
6 Sửa nguồn Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
7 Thay main Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
8 Sửa mic Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
9 Thay loa Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
10 Thay, sửa khay SIM Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
11 Thay IC Wifi Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
12 Thay nút âm lượng Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng
13 Thay chân sạc Vivo iQOO 11S Liên hệ 6 - 12 tháng

Thay main Vivo iQOO 11S

Dịch vụ thay mainboard cho điện thoại Vivo iQOO 11S được đánh giá là một quá trình sửa chữa khá phức tạp, yêu cầu kỹ thuật viên có trình độ cao. Mainboard là một thành phần quan trọng trên điện thoại, chứa các vi mạch, bộ nhớ, chip xử lý và các linh kiện liên quan khác. Khi mainboard gặp vấn đề, điện thoại có thể bị treo, mất nguồn hoặc không hoạt động đúng cách.

Tình trạng này càng trầm trọng nếu điện thoại đã được sử dụng trong thời gian dài nhưng không được khắc phục sớm. Để thay thế mainboard cho thiết bị này, bạn nên đến trung tâm sửa chữa chính hãng hoặc các cửa hàng uy tín như MobileCity để được tư vấn và nhận giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề main đang gặp phải của điện thoại.

Thay main Vivo iQOO 11S
Thay main Vivo iQOO 11S

Sửa mic Vivo iQOO 11S

Khi mic của điện thoại Vivo iQOO 11S gặp sự cố, người dùng có thể gặp phải nhiều vấn đề như âm thanh không rõ ràng, khó nghe hoặc không thể nói chuyện được. Để khắc phục những vấn đề này, người dùng có thể lựa chọn sửa chữa hoặc thay thế mic của thiết bị.

Qua quá trình sửa chữa hoặc thay thế mic, điện thoại Vivo iQOO 11S sẽ hoạt động tốt hơn và bạn sẽ tránh được những phiền toái liên quan đến âm thanh khi sử dụng máy. Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy đến trung tâm sửa chữa có uy tín hoặc các cửa hàng chính hãng để được tư vấn và thực hiện quy trình sửa chữa hoặc thay thế mic một cách chuyên nghiệp.

Sửa mic Vivo iQOO 11S
Sửa mic Vivo iQOO 11S

Thay loa Vivo iQOO 11S

Khi loa trên điện thoại Vivo iQOO 11S gặp sự cố, âm thanh khi người dùng nghe cuộc gọi, nghe nhạc hoặc xem video sẽ không được phát ra hoặc rất nhỏ. Vấn đề này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng với thiết bị.

Có nhiều nguyên nhân gây hỏng loa trên Vivo iQOO 11S, bao gồm lỗi phần cứng, va đập, dấu hiệu lão hóa hoặc do sử dụng không đúng cách. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể đưa đi sửa chữa tại các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng điện thoại uy tín. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề và thay thế bộ loa mới hoặc tiến hành sửa chữa nếu cần thiết.

Thay loa Vivo iQOO 11S
Thay loa Vivo iQOO 11S

Thay, sửa khay SIM Vivo iQOO 11S

Khay SIM là một thành phần quan trọng trên điện thoại Vivo iQOO 11S, cho phép người dùng chèn SIM và thẻ nhớ để sử dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khay SIM có thể bị hư hỏng hoặc bị mất, gây ra khó khăn trong việc kết nối mạng hoặc lưu trữ dữ liệu.

Để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như MCCare để được kiểm tra và nhận tư vấn miễn phí. Trong trường hợp tình trạng khay SIM hỏng quá nặng, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế khay mới để đảm bảo điện thoại Vivo iQOO 11S hoạt động ổn định nhất.

Thay, sửa khay SIM Vivo iQOO 11S
Thay, sửa khay SIM Vivo iQOO 11S

Thay IC Wifi Vivo iQOO 11S

Nếu IC Wifi trên điện thoại Vivo iQOO 11S bị hỏng, sẽ gây ra nhiều phiền toái như không thể kết nối với mạng Wifi, Wifi bị yếu, chập chờn, mất kết nối hoặc mất tín hiệu. Một số biện pháp khắc phục tại nhà mà người dùng có thể thử gồm khởi động lại điện thoại, tắt và bật lại Wifi hoặc thử kết nối với một mạng Wifi khác để xác định xem vấn đề có nằm ở mạng hay không.

Tuy nhiên, nếu các biện pháp này không giải quyết vấn đề, bạn nên đưa điện thoại Vivo iQOO 11S của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và thay thế IC Wifi mới nếu cần thiết. Các kỹ thuật viên sẽ xác định nguyên nhân và cung cấp giải pháp phù hợp để khắc phục vấn đề liên quan đến kết nối Wifi trên điện thoại Vivo iQOO 11S của bạn.

Thay IC Wifi Vivo iQOO 11S
Thay IC Wifi Vivo iQOO 11S

Thay nút âm lượng Vivo iQOO 11S

Dịch vụ thay nút âm lượng trên điện thoại Vivo iQOO 11S cần được thực hiện khi bộ phận này bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Tuy nhiên, việc thay nút này đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm, nên đưa điện thoại đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thực hiện.

Quá trình thay nút âm lượng bao gồm việc tháo rời màn hình và bo mạch chủ của điện thoại Vivo iQOO 11S để tiếp cận nút âm lượng. Sau đó, nút âm lượng bị hỏng sẽ được thay thế bằng một nút mới và được lắp lại đúng cách. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tự thay nút âm lượng có thể gây hư hỏng khác cho điện thoại và không được bảo hành từ nhà sản xuất.

Vì vậy, hãy đưa điện thoại Vivo iQOO 11S đến một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình sửa chữa được thực hiện đúng cách và an toàn.

Thay nút âm lượng Vivo iQOO 11S
Thay nút âm lượng Vivo iQOO 11S

Thay chân sạc Vivo iQOO 11S

Dịch vụ thay chân sạc cho điện thoại Vivo iQOO 11S là rất quan trọng nếu chân sạc của máy bị hỏng. Khi điều này xảy ra, điện thoại sẽ không thể sạc hoặc sạc rất chậm. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng và có thể gây hại cho các linh kiện khác bên trong.

Hơn nữa, việc sử dụng sạc không đúng chuẩn có thể gây nguy hiểm cho điện thoại Vivo iQOO 11S và người sử dụng. Vì vậy, khi phát hiện chân sạc của điện thoại Vivo iQOO 11S bị hỏng, người dùng nên nhanh chóng đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa để kiểm tra và thay thế chân sạc mới. Nhằm đảm bảo việc sử dụng an toàn và hiệu quả cho điện thoại Vivo iQOO 11S của bạn.

Thay chân sạc Vivo iQOO 11S
Thay chân sạc Vivo iQOO 11S

MobileCity xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, cũng như việc lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa điện thoại Vivo iQOO 11S tại trung tâm sửa chữa MCCare. Đội ngũ nhân viên rất vui mừng được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Sửa điện thoại Vivo iQOO 11S

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Sửa điện thoại Vivo iQOO 11S

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)