Sửa điện thoại Realme GT Neo 5

  • sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5-7

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Sửa điện thoại Realme GT Neo 5

Dịch vụ sửa điện thoại Realme GT Neo 5 là điều nên làm nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải lỗi. Để không ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm và sử dụng. Quý khách hãy lựa chọn các trung tâm sửa chữa uy tín, có nhiều kinh nghiệm lâu năm để sửa điện thoại Realme GT Neo 5. Qua đó, thiết bị của bạn sẽ không bị đánh tráo linh kiện.

✅ Cam kết 💛 Linh kiện zin 100%
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG sửa điện thoại 💛 15 - 45 phút
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Các dịch vụ sửa điện thoại Reame GT Neo 5

Khi chiếc điện thoại Realme GT Neo 5 của bạn gặp các lỗi hư hỏng, thường sẽ có một số lỗi điển hình mà MobileCity nêu ngay bên dưới đây. Quý khách có thể dựa vào tình trạng của máy và so sánh với nội dung bên dưới để có thể xác định được lỗi hỏng của máy nhé.

Bên cạnh đó, MobileCity sẽ cung cấp bảng giá minh bạch để Quý khách hàng có thể tham khảo trước khi mang máy ra cửa hàng sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ sửa điện thoại Reame GT Neo 5

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay main Realme GT Neo 5 Liên hệ 6 - 12 tháng
2 Thay chân sạc Realme GT Neo 5 Liên hệ 6 - 12 tháng
3 Thay IC Wifi Realme GT Neo 5 Liên hệ 6 - 12 tháng
4 Thay loa Realme GT Neo 5 Liên hệ 6 - 12 tháng
5 Thay nút âm lượng Realme GT Neo 5 Liên hệ 6 - 12 tháng
6 Thay, sửa khay SIM Realme GT Neo 5 Liên hệ 6 - 12 tháng
7 Sửa mic Realme GT Neo 5 Liên hệ 6 - 12 tháng

Thay main Realme GT Neo 5

Main là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên mỗi chiếc điện thoại. Nó là nơi chứa các linh kiện điện tử như tụ điện, ổ cứng, chip,... Vì vậy, hầu hết các lỗi như sập nguồn đột ngột, điện thoại không lên nguồn dù còn rất nhiều pin hoặc khả năng kết nối Bluetooth, di động, Wifi bị dán đoạn là đều liên quan tới main.

sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5-2
Thay main Realme GT Neo 5

Nếu như điện thoại của bạn có một số dấu hiệu mà MobileCity vừa nêu. Hãy mang máy tới các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay thế nhé.

Thay chân sạc Realme GT Neo 5

Chân sạc là bộ phận tiếp nhận điện năng từ bộ sạc vào pin, giúp thiết bị của bạn có thể sạc đầy lại năng lượng sau khi sử dụng hết. Chính vì vậy, bộ phận này cũng quan trọng không kém so với các bộ phận linh kiện khác. Khi điện thoại của bạn cắm sạc không vào, dù đã đổi bộ sạc mới nhưng thiết bị vẫn không nhận sạc thì hãy thay cho máy một chân sạc mới nhé.

sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5-1
Thay chân sạc Realme GT Neo 5

Thay IC Wifi Realme GT Neo 5

Dịch vụ thay IC Wifi Realme GT Neo 5 đang nhận được rất nhiều sự tìm kiếm và quan tâm của Quý khách hàng. Bởi vì với một chiếc điện thoại cao cấp như Realme GT Neo 5 mà xảy ra lỗi liên quan tới Wifi sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều quá trình trải nghiệm của người dùng. Khi điện thoại của bạn không thể kết nối Wifi, hãy mang máy tới các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và sửa IC Wifi.

sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5
Thay IC Wifi Realme GT Neo 5

Thay loa Realme GT Neo 5

Điện thoại bị lỗi loa là trường hợp mà khá nhiều người dùng gặp phải. Loa là bộ phận phục vụ cho việc giải trí, đàm thoại. Chính vì vậy, nếu loa bị hư sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới việc sử dụng.

sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5-3
Thay loa Realme GT Neo 5

Nếu Quý khách gặp phải các dấu hiệu như âm thanh loa phát ra bị rè, loa trong và loa ngoài đều không sử dụng được,.... thì hãy mang máy ra các trung tâm sửa chữa để thay cho máy một hệ thống loa mới.

Thay nút âm lượng Realme GT Neo 5

Nút âm lượng, nút nguồn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng thiết bị. Khi điện thoại của bạn được dùng trong một thời gian dài thì các nút bấm này sẽ rất dễ bị hư hỏng, kẹt cứng, khiến thao tác bấm phím trở nên khó khăn. Lúc này, người dùng cần khắc phục bằng cách thay cho nút âm lượng Realme GT Neo 5.

sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5-5
Thay nút âm lượng Realme GT Neo 5

Thay, sửa khay SIM Realme GT Neo 5

Bộ phận SIM sóng từ xưa tới nay đóng vai trò cấp thiết cho nhu cầu sử dụng điện thoại của hầu hết người dùng. Tuy nhiên, bỗng dưng bộ phận này gặp sự cố, dẫn tới điện thoại không nhận SIM ảnh hưởng tới công việc, trải nghiệm của bạn. Trong trường hợp này, bạn cần thay, sửa khay SIM Realme GT Neo 5 để khắc phục tình trạng trên.

sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5-6
Thay, sửa khay SIM Realme GT Neo 5

Sửa mic Realme GT Neo 5

Việc một chiếc điện thoại không thể thực hiện chức năng nghe gọi sẽ khiến người dùng rất khó chịu. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, MobileCity đã cung cấp dịch vụ thay, sửa mic Realme GT Neo 5. Khi chiếc điện thoại của Quý khách gặp một số vấn đề về mic, hãy mang ngay tới địa chỉ gần nhất để kiểm tra và thay, sửa mic Realme GT Neo 5 nhé.

sua-dien-thoai-realme-gt-neo-5-4
Linh kiện điện thoại Realme GT Neo 5

Trên đây là các dịch vụ sửa điện thoại Realme GT Neo 5 mà MobileCity cung cấp tới cho Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tường và ủng hộ!!!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Sửa điện thoại Realme GT Neo 5

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Sửa điện thoại Realme GT Neo 5

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)