Sửa điện thoại Realme C51

  • sua-dien-thoai-realme-c51-khung

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)


Thông tin chi tiết Sửa điện thoại Realme C51

Dịch vụ sửa điện thoại Realme C51 là một dịch vụ quan trọng giúp khôi phục và duy trì hoạt động ổn định cho chiếc điện thoại này. Lỗi hỏng là một tình trạng chung mà trong quá trình sử dụng người dùng có thể gặp phải dù là điện thoại cao cấp hay phân khúc giá rẻ. Điều quan trọng là người dùng cần nhận biết sớm và sửa điện thoại Realme C51 kịp thời, không làm ảnh hưởng đến linh kiện xung quanh. 

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa điện thoại 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Realme C51 là một thiết bị nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng những tính năng và thông số được trang bị trên chiếc máy này lại vô cùng ấn tượng. Realme C51 khoác lên mình một bộ cánh hoàn hảo với thiết kế năng động và thời thượng. Khung bezel vuông vức được làm từ vật liệu 2D góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế và chắc chắn. 

Realme C51 không chỉ ấn tượng với thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhờ vi xử lý Tiger Unisoc T612, giúp cho smartphone hoạt động tốt và có khả năng xử lý nhanh chóng. Điểm đặc biệt của sản phẩm còn nằm ở dung lượng pin lớn, bền bỉ lên đến 5.000mAh. Nhờ vậy, Quý khách có thể sử dụng thoải mái trong nhiều giờ liên tục mà không cần lo lắng về việc sạc lại pin.

Sửa điện thoại Realme C51 giá bao nhiêu?

Ngoài những dịch vụ phổ biến như màn hình, kính, pin, camera,... thì trong quá trình sử dụng người dùng còn có thể gặp các tình huống như lỗi Wifi, hỏng main, khay SIM móp méo,... Tất cả đều được chúng tôi tổng hợp trong bảng giá dưới đây, cùng tham khảo ngay nhé.

Bảng giá sửa chữa điện thoại Realme C51 tại MobileCity

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay màn hình Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
2 Ép kính Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
3 Thay Pin Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
4 Thay mặt kính sau Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
5 Thay Camera Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
6 Sửa nguồn Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
7 Thay main Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
8 Thay loa Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
9 Sửa mic Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
10 Thay, sửa khay SIM Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
11 Thay nút âm lượng Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
12 Thay IC Wifi Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng
13 Thay chân sạc Realme C51 Liên hệ 3 - 12 tháng

Thay, sửa khay SIM Realme C51

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, MCCare đã tiếp nhận rất niều trường hợp người gặp dùng vấn đề về khay SIM như làm mất hay bị móp méo. Khay SIM có nhiệm vụ quản lý và kết nối điện thoại với mạng di động thông qua SIM card, vì vậy bất kỳ sự cố nào xảy ra với khay SIM đều có thể ảnh hưởng đến khả năng liên lạc của bạn.

Thay, sửa khay SIM Realme C51
Thay, sửa khay SIM Realme C51

Sự cố này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như va chạm mạnh, rơi rớt, hay thậm chí là lỗi sản xuất. Khi khay SIM gặp vấn đề, Quý khách có thể bị mất sóng, không thể thực hiện cuộc gọi, hay không nhận được tin nhắn. Điều này thực sự làm gián đoạn trải nghiệm sử dụng điện thoại của nhiều người dùng.

Sửa mic Realme C51

Một bộ phận nằm bên trong điện thoại và rất ít tiếp xúc với người dùng những cũng không thể tránh khỏi những lỗi hỏng xảy đến. Sự cố này sẽ tác động trực tiếp đến khả năng thực hiện cuộc gọi, một trong những tính năng quan trọng nhất của điện thoại di động. Bên cạnh đó, các tính năng khác như ghi âm và tìm kiếm bằng giọng nói cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu mic gặp vấn đề.

Sửa mic Realme C51
Sửa mic Realme C51

Tuy vậy, Quý khách không cần phải lo lắng quá nhiều khi mic trên điện thoại gặp sự cố. MobileCity có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc sửa chữa mic trên các loại điện thoại. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi vấn đề về mic để đảm bảo điện thoại sẽ hoạt động ổn định trở lại.

Thay chân sạc Realme C51

Chân sạc, một trong những bộ phận khá hiếm khi hỏng hóc nhưng một khi gặp phải những vấn đề trục trặc, nó có thể gây rắc rối lớn tới người dùng. Đây là một bộ phận quan trọng của điện thoại có vai trò kết nối thiết bị với nguồn điện để sạc pin và truyền dữ liệu. Chân sạc là một bộ phận nhỏ gọn thường được đặt ở đuôi của điện thoại và sau một thời gian sử dụng, linh kiện này cũng có thể trở nên yếu đi hoặc bị hỏng. Sự cố này khiến việc sạc pin hay kết nối với các thiết bị khác trở nên khó khăn.

Thay chân sạc Realme C51
Thay chân sạc Realme C51

Khi Quý khách phát hiện tình trạng này, việc thay thế chân sạc hỏng hoặc gãy là cần thiết để đảm bảo điện thoại sẽ có khả năng sạc pin và truyền dữ liệu một cách ổn định.

Thay main Realme C51

Mainboard, hay còn gọi là bảng mạch chủ, là một phần không thể thiếu trên điện thoại. Bộ phận này có nhiệm vụ quản lý và điều khiển hầu hết các hoạt động của thiết bị, từ việc xử lý thông tin đến cung cấp năng lượng. Nhiều người dùng còn ví von rằng main như bộ não của Realme C51, quyết định hiệu suất và sự ổn định của thiết bị này.

Thay main Realme C51
Thay main Realme C51

Nếu người dùng sử dụng điện thoại không đúng cách hay không giữ gìn thì bộ phận này có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào. Một vài trường hợp điển hình có thể gây ảnh hưởng đến main như người dùng sử dụng bộ sạc kém chất lượng, thường sạc máy qua đêm hay vô ý rơi điện thoại vào nước,... Tất cả đều có thể khiến main dừng hoạt động và nếu không giải quyết kịp thời, sự cố này có thể ảnh hưởng đến các thành phần khác trên thiết bị.

Thay nút âm lượng Realme C51

Chức năng điều chỉnh âm lượng trên điện thoại là một phần quan trọng của trải nghiệm hằng ngày, cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh theo mong muốn mà không cần phải qua nhiều thao tác trên màn hình. Cũng do nhu cầu sử dụng thường xuyên nên bộ phận này sẽ có thể gặp vấn đề như bị kẹt hay bị mòn và không thể sử dụng.

Thay nút âm lượng Realme C51
Thay nút âm lượng Realme C51

Sau khi đã sửa chữa nút âm lượng tại MCCare, Quý khách cũng nên lưu ý rằng thường xuyên phải vệ sinh và kiểm tra để tránh bụi bẩn, sợi vải len vào bên trong gây kẹt nút.

Thay IC Wifi Realme C51

Khi sử dụng điện thoại Realme C51 hay bất kỳ chiếc điện thoại nào khác, việc mất khả năng kết nối vào mạng Wi-Fi có thể gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Lúc này, Quý khách sẽ không thể lướt web, xem video, hoặc sử dụng các ứng dụng yêu cầu kết nối internet làm giảm trải nghiệm sử dụng. Một trong những nguyên nhân tiềm ẩn cho vấn đề này có thể là vi mạch IC Wi-Fi bên trong thiết bị đã gặp sự cố hoặc hỏng hóc.

Thay IC Wifi Realme C51
Thay IC Wifi Realme C51

Để khắc phục tình trạng này, việc thay thế vi mạch IC Wi-Fi trở thành một giải pháp hiệu quả và cần thiết để đảm bảo khả năng kết nối Wi-Fi của điện thoại hoạt động một cách ổn định.

Thay loa Realme C51

Việc truyền tải âm thanh tới người dùng là nhiệm vụ chính của loa. Khi loa trong hay loa ngoài gặp sự cố hoặc bị hỏng, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm sử dụng của Quý khách. Tuy nhiên, việc tự sửa chữa loa trên điện thoại thường không đơn giản và đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao.

Thay loa Realme C51
Thay loa Realme C51

Nếu Quý khách đang gặp vấn đề với loa trên điện thoại thì việc tìm đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp là một lựa chọn an toàn nhất. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố, sau đó cung cấp giải pháp khắc phục một cách chính xác và hiệu quả.

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa điện thoại Realme C51 tại MobileCity! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Sửa điện thoại Realme C51

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Sửa điện thoại Realme C51

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)