Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Tiếp tục lộ diện hình ảnh thực tế của Galaxy S8 Plus

Chỉ trong ngày hôm nay, hết Galaxy S8 lại đến Galaxy S8+ lộ diện ảnh thực tế.

Hôm nay có vẻ như là một ngày đặc biệt với các fan hâm mộ của Samsung. Đầu tiên là một số hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại Galaxy S8 được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Những hình ảnh này một lần nữa khẳng định Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình cong, viền mỏng, tích hợp cảm biến mống mắt ở mặt trước và vân tay ở mặt sau. Cùng với đó là sự vắng mặt của nút Home vật lý quen thuộc trên các dòng Galaxy S tiền nhiệm.

Mới đây, lại tiếp tục xuất hiện một số bức ảnh thực tế được cho là biến thể 6 inch của Galaxy S8.


Trong tấm ảnh đầu tiên, người phụ nữ dường như đang say sưa với trò chơi của mình trên chiếc điện thoại Galaxy S8+ (tên gọi theo một số rò rỉ gần đây). Có vẻ như trò chơi này không được thiết kế để hỗ trợ cho màn hình 19:8 của thiết bị nên ta thấy một đường viền màu đen khá dày ở cạnh trên và dưới màn hình.


Ở những bức ảnh khác, chúng ta dễ dàng nhìn thấy dòng ăng ten trên phần đỉnh và đáy của sản phẩm (điều này không xuất hiện trong các tin đồn trước đó). Một điểm đáng lưu ý nữa là sự xuất hiện không quá rõ ràng của nút chuyên dụng dành cho Bixby (trợ lí ảo mới của Samsung) ở cạnh trái.

 
 

Samsung Galaxy S8 dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối tháng Ba và thời gian chính thức sẽ được công ty công bố tại MWC 2017 sắp tới. Dù không mang Galaxy S8 tới dự MWC nhưng nhiều khả năng Samsung sẽ vẫn trình làng sản phẩm di động mới tại sự kiện này, đó là chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3.

Tham khảo: PhoneArena

Bài viết từ Genk.vn

5/1 đánh giá