Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Phải đến 2019, tai thỏ trên iPhone X mới được nâng cấp

iPhone 6s cũ Nhiều khả năng iPhone 2018 sẽ không thay đổi thiết kế so với iPhone X hiện tại.

iPhone X là bước đột phá so với các thế hệ trước nhờ màn hình gần như tràn viền. Tuy nhiên, nó chỉ đạt mức tiệm cận hoàn hảo khi xuất hiện một bộ phận được gọi là “tai thỏ” ở cạnh trên. Đây là nơi hãng đặt các loại cảm biến và camera TrueDepth.

>>>> Mua máy mới giá máy cũ cùng iPhone 6S Plus CPO mới đét 100% chưa Active.

Một tin đồn mới đây từ chuỗi cung ứng linh kiện khẳng định tai thỏ sẽ được cải tiến trong năm sau.

Hiện tại, iPhone X sở hữu một hệ thống cảm biến phức tạp gồm một camera hồng ngoại cho Face ID cùng một camera RGB tiêu chuẩn, thực chất không được sử dụng cho tính năng nhận diện khuôn mặt. Nếu Apple có thể kết hợp 2 camera này trong một module, kích thước của tai thỏ trên iPhone X sẽ giảm đi đáng kể, đồng nghĩa máy sẽ tiệm cận hơn với thiết kế tràn viền.ET News khẳng định Apple muốn đưa cảm biến Face ID vào trong camera trước cho mẫu iPhone ra mắt vào năm 2019.

Ngoài 2 cụm camera, đây còn là nơi đặt cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận, đèn, loa, micrphone, và máy chiếu điểm ảnh.

Về cơ bản, người dùng iPhone X chấp nhận sự xuất hiện của tai thỏ nhưng nó phần nào làm mất đi sự hoàn mĩ của sản phẩm.

Phai den 2019, tai tho tren iPhone X moi duoc nang cap hinh anh 2
Đây là nơi đặt rất nhiều cảm biến và linh kiện của máy.

Với việc phải đến 2019, tai thỏ mới được cải tiến, nhiều khả năng iPhone ra mắt năm 2018 sẽ có thiết kế không đổi so với iPhone X. Những tin đồn gần đây khẳng định hãng sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới với kiểu dáng giống iPhone X, chưa kể mẫu iPhone SE 2 dự kiến ra mắt đầu năm nay.

XEM THÊM: Thay ổ sim iPhone X | XR | XS | XS MAX

3 sản phẩm này sẽ có kích thước lần lượt 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch. Trong đó, model 5,8 inch kế nhiệm iPhone X, bản 6,5 inch có thể đặt tên là X Plus (hoặc XL) trong khi bản 6,1 inch dùng màn hình LCD, giá bán có thể rẻ nhất trong bộ 3.

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá