Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hé lộ hình ảnh iPhone 8 render đầu tiên, có thể đặt vân tay tại logo quả táo

Dưới đây là những hình ảnh render đầu tiên của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, đó chính là chiếc iPhone 8. Những tấm hình này do tài khoản OnLeaks, từng được biết đến với hàng loạt những thông tin và ảnh máy tính rò rỉ rất chính xác - chia sẻ trên Twitter.

XEM THÊM:

Thay mic iPhone 8 | iPhone 8 Plus

Dịch vụ thay ổ sim iPhone 8 | 8 Plus

Đây có lẽ là một trong những hình ảnh render về iPhone 8 đáng tin nhất từ trước đến nay, và nếu như bạn nhìn đủ gần thì sẽ thấy nó trùng khớp với gần như mọi tin đồn về đứa con tinh thần sắp trình làng của “những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” cũng như các tấm ảnh đã rò rỉ từ tuần trước.

Ấn tượng đầu tiên đó là iPhone 8 phiên bản render sẽ được trang bị tấm nền AMOLED với những đường viền rất mỏng. Và 1 điều đáng được chú ý nữa là cảm biến vân tay trên iPhone 8 có thể sẽ được tích hợp vào logo quả táo hoặc “nằm chìm” dưới màn hình hiển thị.

Trang @OnLeaks cũng nhấn mạnh rằng dù đây là ảnh render của iPhone 8, nhưng có thể những hình ảnh này chưa phải là thiết kế cuối cùng từ Apple. Bởi từ giờ tới thời điểm ra mắt các nhà thiết kế còn phải chỉnh sửa nhiều để phù hợp với những thay đổi trong tương lai.

Hơn nữa, Apple cũng được đồn đại là thử rất nhiều mẫu thiết kế dành cho chiếc iPhone 8. Mặc dù vậy, nhiều khả năng chiếc iPhone 8 “bằng xương bằng thịt” mà chúng ta sẽ được cầm trên tay mùa thu này sẽ có rất nhiều điểm tương đồng với tấm hình render trên. Kích thước của iP8 render được cho là 143,5 x 70,9 x 7,7 (8,9mm với camera lồi).

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến