Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

CỰC SỐC: iPhone 8 Plus sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc

Từ trước đến nay, quá trình lắp ráp iPhone thường diễn ra tại Trung Quốc với nhà máy lớn nhất là Foxconn chiếm khoảng 80% lượng máy xuất xưởng, nhà máy sản xuất thứ hai chính là Wistron. Nhà máy này vừa bị cáo buộc sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc trong quá trình lắp ráp iPhone 8 Plus và phải dừng sản xuất hai tuần để điều tra.


Theo trang Commercial Times (Trung Quốc) đưa tin, nhà máy này đã dùng những linh kiện chống nước không nằm trong danh sách mà không báo cáo lại với Apple. Một số nguồn tin cho biết Wistron đã phạt nhiều giám đốc cấp cao để lấy lại niềm tin từ Apple.

[​IMG]

Về phía Wistron, hãng bác bỏ mọi cáo buộc đưa ra và cho biết nhà máy vẫn hoạt động bình thường và sẽ không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến đối tác, trong trường hợp này là Apple. Nếu Wistron thật sự dùng linh kiện không rõ nguồn gốc, nhiều khả năng Apple sẽ chấm dứt hợp đồng với hãng sản xuất này.

XEM THÊM:

Dịch vụ thay ổ sim iPhone 8 | 8 Plus

Thay mic iPhone 8 | iPhone 8 Plus

TOP 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại MobileCity

1: Giá hơn 2 Triệu: ==> Xiaomi Redmi Note 4X

2: Giá hơn 3 Triệu: ==> Xiaomi Redmi 5 Plus

3: Giá hơn 4 Triệu: ==> iPhone 6 cũ

4: Giá hơn 5 triệu: ==> iPhone 6s cũ

5: Giá hơn 10 triệu: ==> iPhone 7 Plus cũ

B: Đăng Ký (Subscribe) Kênh Youtube để xem đánh giá sản phẩm mới nhất -https://goo.gl/zths1M

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến