Hotline HN: 0247.100.6666 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Sửa chữa Sony Xperia Z3, Z3+, Z3V, Z3 Mini

Mobilecity chuyên cung cấp các dịch vụ sửa Sony Z3 chất lượng, giá tốt tại Hà Nội và TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu sâu sắc về mọi khía cạnh kỹ thuật cùng hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi tự hào trở thành địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng mỗi khi dế yêu gặp phải các sự cố hỏng hóc.

Quy trình sửa Sony Z3 nhanh chóng, hiệu quả

Một trong những điểm khác biệt của Mobilecity với các trung tâm còn lại nằm ở quy trình sửa chữa tối ưu, giúp quý khách tiết kiệm được cả về thời gian và tiền bạc.

Bước 1: Khách hàng tới Mobilecity được nhân viên tiếp đón lịch sự, tận tình lắng nghe phản hồi của khách hàng về lỗi mà dế yêu gặp phải.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra, xác định chính xác tình trạng hỏng hóc và tư vấn hướng sửa Sony Z3 phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 3: Nhân viên xin ý kiến của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ được lập phiếu sửa điện thoại Sony Z3 và kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành thay thế.

Bước 4: Dế yêu được chuyển tới phòng kỹ thuật để khắc phục lỗi. Tại đây khách hàng có quyền giám sát trực tiếp quy trình làm việc của nhân viên.

Bước 5: Sau khi sửa chữa Sony Z3 xong, kỹ thuật viên có nhiệm vụ kiểm tra xem máy đã chạy ổn định hay chưa. Sau đó sẽ vệ sinh và chuyển giao lại máy cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nhận máy và check lại một lần cuối. Nếu đã hài lòng sẽ được nhân viên hướng dẫn thanh toán và viết phiếu bảo hành. 

Chắc chắn sau 6 bước cơ bản để sửa Sony Z3 nêu trên mọi vấn đề mà dế yêu của quý khách gặp phải sẽ được khắc phục hoàn toàn.

MobileCity hân hạnh được phục vụ quý khách!

load_video