Thay ic nguồn Samsung Galaxy Tab S5e

  • sua-chua-dien-thoai-2

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Chọn phiên bản để xem giá và chi nhánh còn hàng:

STT Model Thay IC Nguồn Linh kiện
1 Samsung Tab S5e
350.000 ₫
Chính hãng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay ic nguồn Samsung Galaxy Tab S5e

Điện thoại Samsung Tab S5e có biểu hiện thường xuyên sập nguồn không rõ nguyên nhân? Thường xuyên bị nóng máy dù không sử dụng điện thoại?... Với những biểu hiện trên, thay ic nguồn Samsung Tab S5e là điều khó tránh khỏi.

Khi đó hãy mang máy đến trung tâm MobileCity để thay ic nguồn cho điện thoại Samsung Tab S5e nhằm khắc phục triệt để tình trạng hư hỏng không mong muốn này.

Là một trung tâm với hơn 10 năm hoạt động tại Hà Nội, Đà Nẵng & TPHCM, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến quý khách những trải nghiệm hài lòng.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật công nghệ mới nhất. Quý khách sẽ nhận được dịch vụ thay ic nguồn Samsung Tab S5e chính hãng, zin mới 100% với mức giá thành phải chăng so với mức giá trên thị trường.

Quá trình thay ic nguồn nhanh chóng, có thể lấy ngay sau tối đa 2 tiếng thực hiện cùng những trải nghiệm đặc biệt chỉ có tại đây.

Dịch vụ thay ic nguồn tại Hà Nội
Thay ic nguồn điện thoại cao cấp nhanh chóng

Điều đặc biệt khi thay ic nguồn Samsung Tab S5e tại MobileCity

Khi đến MobileCity thay ic nguồn điện thoại Samsung Tab S5e, ngoài những cam kết về mặt chất lượng, quý khách còn tham gia những trải nghiệm đặc biệt sau:

  • Quan sát toàn bộ các thao tác thay thế diễn ra trong phòng kỹ thuật thông qua hệ thống camera tại phòng chờ của trung tâm. Đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay ic nguồn Samsung Tab S5e tại MobileCity.
  • Quý khách sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn trực tiếp cách vệ sinh điện thoại Samsung Tab S5e sau một thời gian sử dụng đúng cách sao cho máy được lâu bền nhất.
  • Sau khi thay ic nguồn Samsung Tab S5e hoàn thành, quý khách sẽ được hướng dẫn test lại điện thoại. Quá trình thay thế chỉ được hoàn thành khi điện thoại đã trở về tình trạng hoạt động tốt, ic nguồn không còn bất cứ hư hỏng nào.
  • Thay ic nguồn Samsung Tab S5e chỉ được tiến hành quý khách sẽ được kiểm tra và ký xác nhận ic nguồn điện thoại đạt chất lượng. Khi đó quá trình thay thế bắt đầu được tiến hành ngay lập tức.

Với những trải nghiệm hài lòng và chất lượng kể trên, MobileCity tự hào là địa chỉ thay ic nguồn Samsung Tab S5e được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay ic nguồn Samsung Galaxy Tab S5e

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay ic nguồn Samsung Galaxy Tab S5e

350.000 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)