Bạn đang xem tại:

Hotline 0969.120.120 - 097.120.6688 - 0965.39.79.66

iPhone 6S bất ngờ lộ hình ảnh thực tế trước khi ra mắt.

04:13 AM 01/07/2015

Tin công nghệ

Một số hình ảnh được cho là khung máy của iPhone 6S vừa lộ diện cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về sản phẩm này.

Vẫn còn rất lâu nữa Apple mới chính thức giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo nhưng một bộ ảnh mới rò rỉ trên 9to5Mac đã cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về thiết bị này - Thiết bị kế nhiệm của mẫu iPhone 6 đình đám năm ngoái.

 

Dải nhựa trên ốp lưng của iPhone 6s vẫn được giữ lại giống iPhone 6.

 

Những hình ảnh được chia sẻ bởi tài khoản có nickname là GURMAN cho thấy thiết kế phần ốp lưng phía sau của sản phẩm không có nhiều nét khác biệt với iPhone 6, iPhone 6 Plus. Đặc biệt, phần dải nhựa nơi Apple lắp đặt ăn ten cho máy vẫn được giữ nguyên chứ không phải được thay thế bằng một loại chất liệu khác mà Apple vừa phát minh được như những tin đồn gần đây.

 

 

Cách sắp xếp bảng mạch bên trong của iPhone 6S

 

Theo GURMAN, những thay đổi lớn sẽ xuất phát từ phần cứng bên trong của thiết bị. Cách sắp xếp bảng mạch của iPhone 6s (nếu đây là hình ảnh chính xác) có nhiều nét khác biệt với iPhone 6 hiện tại. Và có vẻ như iPhone 6s cũng sẽ không có máy ảnh với camera kép như những tin đồn xuất hiện kể tử khi Apple mua lại công ty máy ảnh Linx. Thay vào đó, GURMAN cho rằng máy ảnh dường như rất giống với iPhone 6 và 6 Plus.

 

 Không có camera kép như tin đồn

 

Thêm vào đó, các loa và cổng kết nối được bố trí không có sự khác biệt so với thế hệ iPhone hiện tại.

Theo lịch trình thì Apple có thể sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo vào tháng Chín tới. Điều mong đợi nhất trên iPhone 6s, 6s Plus có lẽ là công nghệ cảm ứng lực từng xuất hiện trên Apple Watch gần đây.

 

 

Các cổng kết nối của thiết bị được bố trí giống với iPhone 6, 6 Plus

 

Cũng lưu ý thêm rằng GURMAN là một trong những chuyên gia cung cấp thông tin rò rỉ về các sản phẩm của Apple với độ chính xác khá cao. Trước đó, GURMAN cũng đã đưa ra không ít dự đoán chính xác liên quan đến Apple Music, iOS 9 và đặc biệt là iPhone 6.

Thêm nhiều hình ảnh khác về khung máy kim loại của iPhone 6s:

 

Theo: Genk.vn

Hãy là người đầu tiên đánh giá

bình luận

Top